Hướng dẫn xem lịch sử Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý là một tựa game thu hút rất nhiều người tham gia chơi. Và chắc chắn các bạn sẽ thắc mắc rằng không biết xem đấu trường chân lý ở đâu. Vậy thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn xem lịch sử Đấu Trường Chân Lý.

1. Xem lịch sử Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) qua trang web DTCL.gg

DTCL.gg là một trong những website hiếm hoi cung cấp thông tin lịch sử Đấu Trường Chân Lý ở máy chủ Việt Nam một cách cụ thể và chi tiết.

Đầu tiên, các bạn truy cập vào trang web dtcl.gg. Ở góc trên màn hình phần Tìm người chơi, bạn nhập tên trong game của bạn hoặc người chơi cần xem lịch sử trận đấu sau đó nhấn Enter.

Hướng dẫn xem lịch sử Đấu Trường Chân Lý trên trang web DTCL.gg
Hướng dẫn xem lịch sử Đấu Trường Chân Lý trên trang web DTCL.gg

Lúc này, tất tần tật thông tin Đấu trường chân lý của người chơi sẽ hiện ra. Ở bên trên sẽ bao gồm các chỉ số liên quan đến rank và thứ hạng như cấp độ rank, số trận top 1, Tỉ lệ top 1, Tỉ lệ top 4…Ở phần dưới là các chỉ số liên quan đến tướng, tộc của người chơi như tộc hệ chơi nhiều, tỉ lệ thắng của hệ tộc, tướng chơi nhiều, tỉ lệ thắng của tướng…Ở tab Lịch sử bên cạnh là danh sách các trận đấu ĐTCL đã diễn ra. Khi nhấn vào nút Xem thì thông tin chi tiết về trận đấu sẽ hiện ra. 

Các thông tin về tộc và tướng được hiển thị
Các thông tin về tộc và tướng được hiển thị

2. Xem lịch sử Đấu Trường Chân Lý trong cửa sổ game LOL

Xem lịch sử trận đấu trong chính cửa sổ game là cách đầu tiên và cũng là cách đơn giản nhất. Đối với cách xem này, cho phép chúng ta xem một cách nhanh chóng tuy nhiên lại không thể xem cụ thể thông tin trận đấu, người chơi cùng, chỉ số, trang bị…

Các bạn nhấn chọn nút Hồ Sơ ở màn hình chính. Sau đó, chọn tab Lịch sử đấu -> Đấu trường chân lý.

Hướng dẫn xem lịch sử đấu trong cửa sổ game LOL
Hướng dẫn xem lịch sử đấu trong cửa sổ game LOL

Hệ thống sẽ liệt kê tất cả các trận đấu gần đây cho bạn trong danh sách hiện ra.

3. Xem lịch sử đấu bằng Blitz

Blitz là một phần mềm trực tuyến nữa mà bạn có thể dùng để xem lịch sử Đấu Trường Chân Lý. Điều bạn cần làm là đăng ký một tài khoản Blitz. Sau khi đăng ký thành công, các bạn có thể sử dụng đầy đủ chức năng của phần mềm. 

Lúc này, hãy mở lại Blitz một lần nữa để nó tự động nhận dạng tài khoản LOL của bạn và thêm nó vào hệ thống. Từ giờ, vì mỗi trận đấu của người chơi sẽ được lưu lại trong Blitz. Để kiểm tra các trận đấu trong ĐTCL, nhấn chuột vào mũi tên nhỏ bên cạnh tên của bạn và chọn Teamfight Tatics, các thông tin chi tiết về các trận đấu đã diễn ra sẽ hiện ra.

Hình ảnh minh họa khi xem lịch sử Đấu Trường Chân Lý bằng Blitz
Hình ảnh minh họa khi xem lịch sử Đấu Trường Chân Lý bằng Blitz

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cho bạn cách xem lịch sử Đấu Trường Chân Lý như thế nào. Đây là một thao tác rất quan trọng với những ai chơi LMHT.