Hướng dẫn cách xem hồ sơ LOL (LMHT) trên website

Một trong những vấn đề được khá nhiều người chơi game Liên Minh Huyền Thoại quan tâm, tìm hiểu đó là làm sao để xem hồ sơ LOL trên website? Để giúp người chơi có thể dễ dàng kiểm tra và quản lý thông tin, thời gian tham gia game LMHT, Bóng Đá 123 sẽ chia sẻ chi tiết cách xem hồ sơ LOL như thế nào.

1. Xem hồ sơ LOL bằng chức năng Học bạ Liên Minh (HBLM)

Nếu các bạn muốn xem hồ sơ Liên Minh Huyền Thoại hoặc lịch sử đấu game thì cần phải sử dụng chức năng Học bạ Liên Minh – HBLM của ứng dụng Garena. Ngoài ra, người chơi khi sử dụng máy tính PC thì có thể truy cập vào một số website chuyên hỗ trợ xem hồ sơ LMHT.

Xem hồ sơ LOL trên Học bạ Liên Minh
Xem hồ sơ LOL trên Học bạ Liên Minh

2. Xem hồ sơ Liên Minh Huyền Thoại trên website Leagueofgraphs

Các bạn có thể truy cập vào website leagueofgraphs.com/vn để xem hồ sơ LMHT. Đây là một trong các website được game thủ LMHT tin tường nhất hiện nay. Tại website game thủ có thể dễ dàng cập nhật các thông tin về thống kê về người chơi, đặc biệt là về Tướng một cách chi tiết, rõ ràng nhất.

Xem hồ sơ LMHT trên Leagueofgraphs
Xem hồ sơ LMHT trên Leagueofgraphs

Bên cạnh đó, khi truy cập trang web này game thử còn có thể theo dõi thông tin và tra cứu về các trận đấu của Summoner’s Rift, Đấu Trường Chân Lý. Chưa hết, hiện Leagueofgraphs còn cập nhật cả các trận đấu live đầy lôi cuốn và replay của tất người người chơi. 

3. Xem hồ sơ LMHT trên website Op.gg

Op.gg cũng là một địa chỉ đáng tin cậy để các bạn xem hồ sơ LOL. Chỉ cần truy cập vào website vn.op.gg là các bạn đã có thể tìm hiểu ngay các thông tin chi tiết về Tướng game LMHT. Mặc dù trên website không cập nhật thông tin người chơi nhưng bù lại các chỉ số, thông tin về Tướng thì rất đầy đủ, được sắp xếp theo các bậc xếp hạng khác nhau. Vì vậy, game thủ có thể hiểu được vị Tướng nào phù hợp với meta hiện tại hay mức rank hiện tại của Tướng bạn đang sở hữu có phù hợp để đi đánh xếp hạng không.

Xem hồ sơ Liên Minh Huyền Thoại trên Op.gg
Xem hồ sơ Liên Minh Huyền Thoại trên Op.gg

Nhờ có website Op.gg mà các game thủ có thể nhanh chóng cập nhật được xu hướng Tướng sử dụng cũng như các trang bị mà phiên bản game LMHT hiện tại đang dùng.

4. Xem hồ sơ LOL trên website Mobalytics.gg

Một địa chỉ website nữa mà các bạn có thể xem hồ sơ LOL đó là lol.mobalytics.gg. Đây là một website chuyên tra cứu thông tin Liên Minh Huyền Thoại uy tín, đầy đủ và có tính chính xác cao nhất hiện nay. Tuy nhiên, có một điểm hơi đáng tiếc đó là hiện nay website vẫn chưa cập nhật các thông tin về server Việt Nam. Tuy nhiên, người chơi tại Việt Nam vẫn khá yêu thích website này bởi thông qua nó họ có thể có cái nhìn rõ ràng nhất về lối chơi, ưu nhược điểm của từng người, trong đó có cả các tuyển thủ. Ngoài ra, trên website còn phân tích về các Tướng và meta rất cụ thể, rõ ràng với độ chính xác cao. 

Xem hồ sơ LMHT trên Mobalytics.gg
Xem hồ sơ LMHT trên Mobalytics.gg

5. Xem hồ sơ LOL trên Database for Teamfight Tactics

Người chơi cũng có thể xem hồ sơ Liên Minh Huyền Thoại trên website https://tftactics.gg/. Hiện đây chính là website tra cứu hàng đầu của Đấu Trường Chân Lý. Đến với website các bạn có thể tìm thấy mọi thông tin cần thiết về người chơi, trong đó có cả chỉ số về Tướng, Trang bị và hiệu quả của Tướng ở phiên bản hiện tại. Đặc biệt, các bạn còn có thể tham khảo thêm cả những cách kết hợp đội hình tối ưu nhất tại website này.

Sử dụng Database for Teamfight Tactics để xem hồ sơ người chơi
Sử dụng Database for Teamfight Tactics để xem hồ sơ người chơi

Trên đây là một số cách xem hồ sơ LOL trên website bằng điện thoại iPhone, Android hay máy tính. Hy vọng với những chia sẻ của Bóng Đá 123 sẽ giúp các bạn biết cách xem hồ sơ game eSport LMHT như thế nào.