Wilson Nhật Anh – Hot girl Sunna Trần Nhật Anh lộ ảnh nóng đẹp khó cưỡng

Wilson Nhật Anh hay còn được biết tới với cái tên Sunna Trần Nhật Anh mới đây đã tiết lộ bộ ảnh 18+ cực nóng bỏng khoe body chuẩn từng milimet khiến phái nam phải mơ ước. Cô nàng hot girl trong những trang phục sexy đã khoe khéo vòng 1 “khủng” hút hồn. Vẻ đẹp lai Việt – Mỹ của cô nàng Wilson Nhật Anh luôn khiến các đấng mày râu mê mẩn và phái nữ phải ghen tị.

1. Thông tin về Wilson Nhật Anh

  • Tên thật: Wilson Nhật Anh
  • Biệt danh: Sunna 
  • Ngày sinh: 15/06/2002
  • Nghề nghiệp: Mẫu ảnh, người mẫu quảng cáo tự do

Mặc dù sinh năm 2002, tuổi đời còn khá trẻ nhưng Wilson Nhật Anh hay Sunna Nhật Anh đã nhanh chóng nổi tiếng. Không chỉ được biết tới với vai trò mẫu ảnh và người mẫu quảng cáo tự do Sunna Nhật Anh còn nổi đình nổi đám sau khi được “mai mối” với Viruss – streamer nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. 

Với thân hình cao ráo, tỷ lệ cơ thể đẹp, số đo 3 vòng đáng mơ ước cùng làn da trắng mịn màng và vẻ đẹp lai Tây, Wilson Nhật Anh hiện đang sở hữu một số lượng fanboy cực khủng. 

2. Những hình ảnh “nóng bỏng mắt” của hot girl đình đám Wilson Nhật Anh

Trên đây là những hình ảnh nóng bỏng mắt mà hot girl Wilson Nhật Anh vừa tung ra. Hãy tải ngay bộ ảnh để thư giãn, xả stress và cùng chúng tôi chờ đợi những shoot ảnh girl sexy tiếp theo của cô nàng trong tương lai.