[HOT] Nữ diễn viên “Về nhà đi con” Vũ Thị Anh Thư lộ clip nóng trong bồn tắm

Hiện nay cộng đồng mang đang vô cùng quan tâm tới clip dài 8 phút của nữ diễn viên trẻ “Về nhà đi con” – Vũ Thị Anh Thư vô tình lộ clip nóng trong bồn tắm. Video nhanh chóng thu về lượt view khủng.

1. Scandal bủa vây showbiz Việt

Kể từ đầu năm tới nay đã có không ít các scandal xảy ra. Các drama liên tiếp nối đuôi nhau. Từ vụ ồn ào, phụ tình của nam ca sĩ HOT nhất Vbiz Sơn Tùng MTP cho tới drama nathan Lee và mới đây nhất là màn vạch mặt loạt sao của nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng. Tuy nhiên, đỉnh điểm chính là màn lộ video nóng trong bồn tắm dài 8 phút của nữ diễn viên phim quốc dân “Về nhà đi con” Vũ Thị Anh Thư hay còn gọi là Thư Nguyễn. Ngay lập tức, cái tên của cô nàng đã leo thẳng lên top trend tìm kiếm của Google.

2. Sức mạnh của “clip 8 phút trong bồn tắm” Vũ Thị Anh Thư

Người người, nhà nhà, đặc biệt là các bạn trẻ đổ xô đi tìm kiếm “clip 8 phút trong bồn tắm” của Vũ Thị Anh Thư và nhân tiện, tiểu sử của cô nàng cũng được cộng động mạng cực kỳ quan tâm.

Hiện nay, trong top 5 truy vấn về chủ đề “Vũ Thị Anh Thư trong Về nhà đi con” trên Google đều xoay quanh các từ khóa như: “clip vũ thị anh thư”, “vũ thị anh thư trong về nhà đi con”, “diễn viên vũ thị anh thư”, “Vũ Thị Anh Thư trong Về nhà đi con” và “phim về nhà đi con”,… 

Sở dĩ clip của cô nàng diễn viên trẻ này lại được quan tâm tới thế một phần là nhờ vào sự thành công của bộ phim “Về nhà đi con” đã đưa tên tuổi của cô tới gần với công chúng hơn. Phần nữa là khi trên MXH xuất hiện thông tin lan truyền “Thư Vũ Gemini” (tên Facebook của Vũ Thị Anh Thư) – người bị nghi lộ clip nóng trong bồn tắm đã từng một thời tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và đồng thời cũng đã công tác trong một đài truyền hình.

Ngay sau khi sự việc vừa bùng nổ thì cư dân mạng đã nhận ra tài khoản của cô nàng đã bị khóa. Thế nhưng, điều đó cũng không làm ảnh hưởng việc “đào mộ” tiểu sử của cô nàng diễn viên, hot girl này. 

Sự việc của Vũ Thị Anh Thư trong Về nhà đi con đã nhanh chóng vượt mặt câu chuyện vạch mặt sao Việt của bà Nguyễn Phương Hằng – vợ đại gia Dũng Lò Vôi chỉ sau một đêm khi ghi nhận số lượt truy vấn là 200.000. Trong khi đó, số lượt truy vấn của bà Phương Hẳng chỉ bằng một nửa.

3. Tổng hợp hình ảnh và Clip 8 phút trong bồn tắm Vũ Thị Anh Thư trong Về nhà đi con

Link Xem clip : tại đây