Top 6 giải pháp tăng FPS PUBG giả lập Tencent gaming Buddy siêu hiệu quả

Các bạn đã bao giờ nghe đến tăng FPS  PUBG giả lập Tencent gaming Buddy chưa? Với những bạn không hay chơi game thì có lẽ đây là một thuật ngữ vô cùng xa lạ. Tăng FPS PUBG giả lập Tencent gaming Buddy là một trong những cách để giảm độ giật lag và tăng độ mượt mà khi chơi game. Vậy tăng FPS PUBG như thế nào? Hãy cùng tham khảo các phương pháp sau!

1. Tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy với cách tùy chỉnh đồ họa

Tình trạng giật lag khi chơi game PUBG Mobile nói riêng và nhiều game khác nói chung được gây ra bởi nhiệt độ.  Một giải pháp cho các bạn để khắc phục tình trạng giật lag này để có thể chơi PUBG Mobile mượt mà đó là hãy thay đổi đồ họa trong game phù hợp với cấu hình máy bạn. Trong PUBG Mobile có rất nhiều mức đồ họa khác nhau như: Smooth, Balanced, HD, HDR và Ultra HD. Tùy vào từng thiết bị mà người dùng sẽ có cách chỉnh đồ họa để tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy khác nhau. Và nhìn chung thì Balanced hay Smooth sẽ giúp bạn có những trải nghiệm cực kì mượt mà và trọn vẹn. 

Tùy chọn đồ họa trong PUBG Mobile
Tùy chọn đồ họa trong PUBG Mobile

2. Tăng FPS PUBG Mobile PC bằng cách lựa chọn hiển thị hình ảnh

Một lí do khác khiến game PUBG Mobile bị giật lag khi chơi đó chính là việc lựa chọn hình ảnh hiển thị không phù hợp. Game có rất nhiều tùy chọn về hình ảnh như: Classic, Colorful, Realistic và Soft. Do đó nếu như bật các tình trạng này thì giật lag là rất dễ xảy ra. Do đó giải pháp tốt nhất để tăng FPS PUBG Mobile là hãy lựa chọn hiển thị hình ảnh phù hợp. Một gợi ý cho bạn là nên lựa chọn Classic. Mặc dù không được bắt mắt nhưng sẽ rất hiệu quả trong việc giảm giật lag bởi vì nó không gây ra hiện tượng giảm khung hình đột ngột khi chơi PUBG. 

Lựa chọn hình ảnh hiển thị phù hợp trong PUBG Mobile
Lựa chọn hình ảnh hiển thị phù hợp trong PUBG Mobile
  1. Tăng FPS cho PUBG Mobile PC đơn giản bằng cách tùy chỉnh độ nhạy

Độ nhạy không phải là thứ có thể đo đếm cụ thể được mà nó còn tùy vào máy hay người chơi. Do đó khi chơi bắt buộc bạn phải tự thử nghiệm và lựa chọn cho mình độ nhạy phù hợp với cách chơi. Đây là một cách thức hiệu quả có thể giúp bạn tăng FPS PUBG Mobile một cách đơn giản mà hiệu quả khi chơi game. Có một cách đơn giản và dễ dàng mà bạn nên thử đó là hãy thử nghiệm trên từng thiết bị bằng cách đặt ngón tay phải lên màn hình và thử độ nhạy bằng cách khi quét 1 đường bạn có thể xoay 180 độ.

Điều chỉnh độ nhạy trong PUBG Mobile
Điều chỉnh độ nhạy trong PUBG Mobile

4. Tăng FPS PUBG Mobile giả lập bằng cách tùy chọn con quay hồi chuyển

Một cách tăng FPS PUBG Mobile PC mà bạn có thể tham khảo đó là  tùy chọn con quay hồi chuyển dễ điều khiển. Người chơi có thể nghiêng màn hình để di chuyển tâm súng theo ý muốn. Tuy nhiên nó vẫn có những điểm hạn chế riêng của nó. Tính năng này có thể khiến bạn bị chậm hơn bởi vì tốc độ cũng như độ trễ của súng luôn ảnh hưởng đến việc ngắm bắn của bạn. Một cách để khắc phục đó là bạn hãy thử tắt tính năng hiện FPS trong PUBG Mobile này và ngắm bắn bằng tay sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. 

Bật con quay hồi chuyển trong PUBG Mobile
Bật con quay hồi chuyển trong PUBG Mobile

5. Tăng FPS PUBG Mobile giả lập bằng cách cài đặt hiệu ứng âm thanh

Hiệu ứng âm thanh cũng là một trong số những nguyên nhân làm xảy ra hiện tượng giật lag khi chơi game. Do đó để tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy một cách hiệu quả thì bạn có thể cài đặt hiệu ứng âm thanh. Chắc chắn rồi, hiệu ứng âm thanh tốt sẽ đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Bạn nên để max volume tất cả các tùy chọn âm thanh trong PUBG Mobile để đảm bảo bạn có thể nghe tiếng bước chân, tiếng súng và tiếng gọi của đồng đội trong game.

Cài đặt âm thanh khi chơi PUBG Mobile
Cài đặt âm thanh khi chơi PUBG Mobile

6. Tăng FPS PUBG Mobile Tencent bằng GFX Tool

Nếu bạn đang lo lắng rằng cấu hình máy tính của mình quá yếu không thể chơi được PUBG Mobile thì giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm với điều đó khi đã có Graphics. Bởi vì Graphics Tool là một loại ứng dụng được phát minh ra để giúp người chơi cấu hình yếu giảm tối đa tình trạng giật, lag trong trò chơi Mobile này và có những trải nghiệm thú vị nhất có thể. 

Game thủ có thể mở khóa ở chế độ HD với tốc độ 60 khung hình/s và đổi đồ họa khác nhau trong PUBG Mobile với sự trợ giúp của ứng dụng này. Tuy nhiên, hiện tại, phần mềm Graphics Tool chỉ hỗ trợ trên các thiết bị Android. Nếu bạn gặp một số trục trặc trong quá trình sử dụng như khi ứng dụng này không hoạt động như bạn mong muốn thì đừng lo lắng, lúc này, bạn hãy nhấn nút Repair trong game. Sau đó bạn hãy đóng game và mở lại ứng dụng là nó có thể hoạt động lại như bình thường.

Tăng FPS PUBG Mobile bằng phần mềm GFX
Tăng FPS PUBG Mobile bằng phần mềm GFX

Trên đây là 6 phương pháp giúp tăng FPS PUBG giả lập Tencent gaming Buddy một cách siêu hiệu quả mà bạn nên biết để có thể đem đến cho mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hy vọng bài viết trên đây cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích.