Nguyên nhân Sopcast không bắt link và cách khắc phục

Bạn gặp tình trạng Sopcast không bắt link và không biết nguyên nhân nào dẫn tới điều này? Bạn đang loay hoay kiếm tìm cách khắc phục? Cùng khám phá cách xử lý sự cố Sopcast không bắt link ngay tại bài viết này nhé!

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Sopcast không bắt link
Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Sopcast không bắt link

1. Một số nguyên nhân dẫn tới Sopcast không bắt link

Khi sử dụng Sopcast lỗi mà nhiều người thường gặp phải đó là ứng dụng không tự bắt được link. Nếu như không được xử lý kịp thời vô tình sẽ khiến người dùng gặp gián đoạn khi theo dõi trực tiếp các trận đấu bóng đá. Vậy tại sao Sopcast không bắt link?

Click vào đường link xem bóng đá có trên website

Để truy cập vào ứng dụng Sopcast theo dõi các các trận đấu bóng đá chúng ta có 2 cách thực hiện.

  • Cách 1: Tải ứng dụng Sopcast vào máy tính. Nếu bạn muốn theo dõi trận đấu nào chỉ cần dán link Sopcast trực tiếp vào ứng dụng để có thể xem trận đấu mà mình mong muốn.
  • Cách 2: Bạn có thể xem trực tiếp trên các hệ thống website hỗ trợ coi trực tiếp bóng đá qua nền tảng Sopcast. Áp dụng cách này bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều thao tác và không bắt buộc phải tải ứng dụng về máy. Tuy nhiên cách này thường bị Sopcast không bắt link. Ví thế khuyến khích người dùng nên tải trực tiếp ứng dụng Sopcast về thiết bị để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đường truyền kết nối mạng gặp sự cố

Nguyên nhân tiếp theo dẫn tới Sopcast không bắt link đó là đường truyền kết nối mạng internet của thiết bị của người dùng lỗi.

Không giống với các kênh truyền hình cáp hoặc vệ tinh thông thường, để xem bóng đá online trên Sopcast đòi hỏi thiết bị của người dùng cần phải kết nối mạng internet. Chính vì thế đường truyền mạng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn tới quá trình bạn theo dõi bóng đá trên nền tảng ứng dụng Sopcast.

Hãy kiểm tra kết nối mạng của mình, đảm bảo ổn định để có thể theo dõi qua Sopcast ổn định nhất, tránh tình trạng giật, lag, … 

Đôi khi bạn sẽ gặp tình trạng giật, lag khi mạng internet trên thiết bị không ổn định
Đôi khi bạn sẽ gặp tình trạng giật, lag khi mạng internet trên thiết bị không ổn định

Trải nghiệm Sopcast phiên bản cũ

Một số trường hợp lỗi Sopcast không bắt link nguyên nhân bởi sử dụng phiên bản quá cũ. Để khắc phục tình trạng này bạn cần xóa hẳn ứng dụng cài đặt phiên bản mới để có được trải nghiệm mượt mà nhất.

2. Bỏ túi cách khắc phục lỗi Sopcast không bắt link

2.1. Cài đặt lại ứng dụng Sopcast trên máy tính

Giải pháp đầu tiên mà bạn có thể thực hiện để khắc phục Sopcast không bắt link đó là cài đặt lại phiên bản mới nhất của Sopcast.

Đối với bản mới nhất, phần mềm này sẽ được cập nhật thêm một số tính năng hữu ích mới, hạn chế tối đa các sự cố thường gặp ở các phiên bản trước đó. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn gỡ bỏ phần mềm Sopcast cũ

  • Nhấn vào Menu ‘Start” trên máy tính
  • Lựa chọn mục “Control Panel”
  • Nhấp chuột phải chọn “Uninstall” tại Programs để tiến hành gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng Sopcast có trên máy tính.

Bước 2: Tải phần mềm Sopcast phiên bản mới nhất

  • Tìm kiếm trên google từ khóa “Tải Sopcast phiên bản mới nhất” 
  • Chọn đường link tải Sopcast nhận được đánh giá cao nhất.

Bước 3: Tiến hành cài đặt ứng dụng Sopcast

Sau khi quá trình cài đặt lại Sopcast hoàn thành, bạn mở ứng dụng và đăng nhập lại vào tài khoản của mình đã đăng ký trước đó. Nhớ lựa chọn ngôn ngữ tiếng Việt để có được trải nghiệm trọn vẹn nhất với Sopcast.

2.2. Kiểm tra lại kết nối mạng Internet của thiết bị

Ngoài phương pháp cài đặt lại phiên bản mới nhất của ứng dụng Sopcast thì bạn đừng quên kiểm tra thường xuyên kết nối mạng internet.

Kiểm tra lại nguồn mạng khi thấy Sopcast không bắt link
Kiểm tra lại nguồn mạng khi thấy Sopcast không bắt link

Mạch bạn nếu muốn có được trải nghiệm mượt mà nhất khi truy cập theo dõi bóng đá tại Sopcast đó là nên sử dụng các gói mạng có tốc độ truy cập cao để giúp cho quá trình theo dõi bóng đá trực tuyến không bị gián đoạn.

Lỗi Sopcast không bắt link không quá phức tạp và bạn hoàn toàn có thể tự mình khắc phục với những hướng dẫn chi tiết trên đây. Chúc bạn có được những giây phút theo dõi bóng đá thú vị trên nền tảng Sopcast đỉnh cao nhé!