Quy luật chơi xóc đĩa “chơi là thắng”

Đối với những chơi xóc đĩa lâu năm đều hiểu rằng, trò chơi này mang tính may rủi khá cao. Do vậy, việc nắm rõ quy luật chơi xóc đĩa “chơi là thắng” được rất nhiều quan tâm và nghiên cứu.

1. Quy luật chơi xóc đĩa theo kiểu nếp gấp 

Một quy luật xóc đĩa được rất nhiều “cao thủ” áp dụng hiện nay là đánh theo kiểu nếp gấp. Tuy nhiên, để chơi được cách này, người chơi cần có nhiều vốn trong tay. 

Có thể áp dụng quy luật thếp gấp khi chơi xóc đĩa
Có thể áp dụng quy luật thếp gấp khi chơi xóc đĩa

Trước tiên, người chơi đặt một số tiền nhất định cho cửa muốn chơi. Nếu thua đặt số tiền nhân đôi vào cửa đó cho đến khi thắng thì dừng lại và đặt về số tiền như ban đầu. 

2. Quy luật chơi xóc đĩa dễ chiến thắng là “dừng đúng lúc” 

Một điều cực kỳ quan trọng dành cho những người chơi xóc đĩa chính là cần biết điểm dừng đúng lúc. Nếu thua quá nhiều, việc bạn cần làm là đứng dậy và rời khỏi bàn chơi. Bởi nếu đã thua mà bạn vẫn tiếp tục gỡ gạc sẽ dễ bị cuốn vào những lần tiếp theo. Tốt nhất là dừng lại và chơi vào ngày mai. 

3. Quy luật chơi xóc đĩa “đánh theo người thắng” 

Đánh theo người đang may mắn cũng là một trong những quy luật giúp người chơi dễ dàng giành chiến thắng trong xóc đĩa. Hãy quan sát xem ai là người chiến thắng và ăn nhiều tiền trong bàn chơi thì đánh theo họ nhé. 

Hoặc theo quy luật "chơi theo người thắng"
Hoặc theo quy luật “chơi theo người thắng”

4. Quy luật chơi xóc đĩa là biết bình tĩnh quan sát 

Nhiều cẩm nang soi kèo dạy đánh xóc đãi chỉ ra một quy luật “bất bại” đó là người chơi phải biết bình tĩnh quan sát. Mỗi bàn chơi xóc đãi đều sẽ có con số thống kê chẵn – lẻ trước đó. Hãy quan sát chậm rãi, suy nghĩ thật kỹ trước khi đặt cược. Điều này sẽ giúp bạn dễ chiến thắng hơn là đánh trong trạng thái hấp tấp, vội vàng. 

5. Đặt cược theo quy luật hên xui 

Đối với quy luật này, người chơi chỉ nên đặt cược 01 cửa Tài hoặc 01 cửa Xỉu. Các “cao thủ” trong làng xóc đĩa chia sẻ rằng, xác suất ra Tài hoặc ra Xỉu được chia thành 50 – 50. Vì thế, việc đặt cược hên xui là bạn đã nắm trong tay 50% chiến thắng rồi. May mắn đôi khi sẽ mỉm cười với những người gan dạ và dám đương đầu với thử thách. Cho nên, hãy tự tin đặt cược theo cửa mà mình mong muốn nhé. Biết đâu bạn sẽ giành được nhiều chiến thắng nhất. 

Trên đây là một số quy luật chơi xóc đĩa “chơi là trúng”. Hy vọng những thông tin do Bongda123.com sẽ giúp ích cho người chơi trong quá trình trải nghiệm trò chơi thú vị này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và giành được nhiều thắng lợi nhé!.