Tổng hợp các phần mềm cờ tướng mạnh nhất hiện nay

Được biết đến là một trong những môn thể đấu trí, cờ tướng thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi trên toàn thế giới. Trong bài viết, chúng tôi sẽ giới đến các phần mềm cờ tướng mạnh nhất hiện nay. 

1. Phần mềm cờ tướng Intella 

Với giao diện đẹp, lực cờ mạnh, giàu tính năng, SA Chess V1.6 32 bit và 64 bit giao diện GUI sử dụng phần mềm cờ tướng Intella Việt hóa bản 1.0. Mặc dù chỉ hỗ trợ 2U nhưng nó được đông đảo người chơi đánh giá cao. 

Phần mềm cờ tướng Intella hỗ trợ các cách chơi kỳ thú, máy, kỳ thủ – kỳ thủ, chơi qua mạng LAN, wifi, bluetooth… với nhiều cấp độ chơi, từ nhập môn tới master. 

Intella là một phần mềm cờ tướng mạnh nhất, rất được yêu thích
Intella là một phần mềm cờ tướng mạnh nhất, rất được yêu thích

Ở Việt Nam, phần mềm cờ tướng intella được nhiều cổng game, nhà phát hành game ứng dụng để cung cấp cho tất các người chơi. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về máy tính để sử dụng một các nhanh chóng. 

Hiện nay, phần mềm Intella 1.007 được rất nhiều người yêu thích nhờ lối đánh ác chiến của nó. Tuy nhiên, phần mềm này chỉ phù hợp với những dạng máy có cấu hình yếu, không virus, giao diện bằng tiếng Anh… hơn là tiếng Trung Quốc. Đặc biệt, Intella còn tích hợp sẵn Auto Move giúp người chơi có thể vừa uống cà phê vừa xem hạ đối thủ. Quả thật là một điều tuyệt vời phải không nào, hãy tải ngay phần mềm này từ hôm nay bạn nhé. 

2. Phần mềm cờ tướng Chinese Chess dành cho Android 

Chinese Chess là một trong những phần mềm cờ tướng mạnh nhất trên Android được rất nhiều kỳ thủ tải về sử dụng. Khi tham gia chơi game, người chơi có thể trải nghiệm những phút giây giải trí bổ ích. 

Đặc biệt, phần mềm này còn hỗ trợ người chơi với 3 thứ tiếng: Tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Trung Quốc… Với thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng cùng các level khác nhau giúp người chơi có thể nâng cao trình độ chơi game nhanh chóng. 

Chơi cờ tiếng với phần mềm Chinese Chess dành cho Android
Chơi cờ tiếng với phần mềm Chinese Chess dành cho Android

Hơn nữa, dung lượng phần mềm không lớn nên phù hợp với nhiều dòng máy. Phần mềm này không chạy nhiều quảng cáo, không gây cảm giác khó chịu cho người chơi trong suốt quá trình trải nghiệm game. Để có được khoảnh khắc chơi game “cực đỉnh”, các bạn có thể nâng cấp phiên bản của phần mềm bằng cách thêm book và thay engine.

Khi tham gia game cờ tướng đòi hỏi người chơi phải có nhiều thời gian, sự nhẫn nại cũng như một cái đầu khôn ngoan. Trên đây là tổng hợp 02 phần mềm cờ tướng mạnh nhất hiện nay mà các bạn có thể tham khảo và tải về sử dụng. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn và chơi cờ thú vị nhất.