Những lá bài Yugioh mạnh nhất thế giới ai cũng phải biết

Khi tiến hành chơi Yugioh sẽ có nhiều quân bài với sức mạnh phi thường, giúp những người chơi hạ gục đối thủ trong tích tắc.  Tuy nhiên, làm thế nào để sử dụng các lá bài chiến đấu với các con quái quỷ đối thủ là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hãy cùng theo dõi những thông tin của bài viết sau để biết những lá bài yugioh mạnh nhất thế giới là lá bài nào.

1. Neo Blue-Eyes Ultimate Dragon

Nhắc đến những lá bài Yugioh mạnh nhất thế giới, chúng ta không thể bỏ qua Neo Blue-Eyes Ultimate Dragon. Bởi nó đem đến khả năng tấn công cực kỳ vượt trội và xuất sắc.

Lá bài Neo Blue-Eyes Ultimate Dragon
Lá bài Neo Blue-Eyes Ultimate Dragon

Neo Blue-Eyes Ultimate Dragon có thể thay thế cho Blue-Eyes Ultimate Dragon. Đây là lá bài có thể năng tấn công trực tiếp các đối thủ bằng cách hy sinh một lá bài dung hợp Rồng Mắt Xanh. Mỗi lượt chơi, lá bài này chỉ được hy sinh tối đa là 2 lần. Hơn hết, Neo Blue-Eyes Ultimate Dragon còn có thể vô hiệu hóa thẻ bài Rồng Mắt Xanh bằng việc bỏ lá bài dung hợp Rồng Neo từ Nghĩa địa.

  1. Dragon Master Knight 

Dragon Master Knight  từ lâu đã được biết đến là lá bài mạnh trong yugio và không có lá bài nào có thể tấn công lại.

Cách triệu hồi lá bài Dragon Master Knight  chính là những người chơi phải dung hợp giữa hai lá Blue-Eyes Ultimate Dragon và Black Luster Soldier. Đây là cách duy nhất để triệu hồi lá bài này.

Dragon Master Knight  đem đến khả năng tấn công mạnh hơn Blue-Eyes Ultimate Dragon. Theo đó, chúng ta có thể được cộng thêm 500 điểm và trở thành đối thủ mạnh nhất trong ván thi đấu.

2. Supreme King Z-ARC

Với khả năng vô cùng đặc biệt, Supreme King Z-ARC được đánh giá là một trong những lá bài yugioh mạnh nhất thế giới.

Lá bài Supreme King Z-ARC sẽ được triệu hồi bằng cách dung hợp hết 4 lá bài: Cụ thể như 1 Rồng Dung hợp, 1 Rồng Đồng bộ, 1 Rồng Xyz, 1 rồng Pendulum. Tương tự như cách triệu hồi Dragon Master Knight, người chơi sẽ chỉ có thể chọn cách dung hợp.

Lá bài Supreme King Z-ARC
Lá bài Supreme King Z-ARC

Trong lá bài Yugioh mạnh nhất, Supreme King Z-ARC được đánh giá là lá bài đặc biệt vì nó vừa là lá bài quái, vừa là bài Pendulum.

Nếu xuất hiện ở khu vực Pendulum, Supreme King Z-ARC sẽ  tác động và giúp cho những lá bài quái vật Xyz, dung hợp, Đồng bộ không thể kích hoạt hiệu ứng.

Trong những trường hợp lá bài Supreme King Z-ARC sẽ được triệu hồi một cách nhanh chóng và đặc biệt. Quân bài này có thể nhanh chóng phá hủy các quân bài mà đối thủ đang điều khiển.

3. Ultimate Crystal God Rainbow Over Dragon – những lá bài yugioh mạnh nhất thế giới

Ultimate Crystal God Rainbow Over Dragon được vinh danh là top những lá bài mạnh nhất trong  yugioh. Theo đó, để có thể nhanh chóng triệu hồi Ultimate Crystal God Rainbow Over Dragon chúng ta cần nhớ đến 7 quái vật dung hợp.

Ultimate Crystal God Rainbow Over Dragon - Một trong những lá bài Yugioh mạnh nhất thế giới
Ultimate Crystal God Rainbow Over Dragon – Một trong những lá bài Yugioh mạnh nhất thế giới

Hoặc là chúng ta thực hiện việc hy sinh một quái vật 10 sao tiền tố Ultimate Crystal God, Rainbow Dragon,  Rainbow Dark Dragon. Theo đó, chúng ta tiến hành hy sinh lá bài Ultimate Crystal God Rainbow Over Dragon thì có thể nhanh chóng thẳng thắng đưa ra các lá bài trên ở bàn đấu trở về bộ bài.

4. Lá bài mạnh nhất thế giới Five-Headed Dragon

Five-Headed Dragon cũng là một quân bài mạnh trong yugioh với cách triệu hồi và khả năng vượt trội. Nếu như Ultimate Crystal God Rainbow Over Dragon phải cần 7 con quái để dụng hợp thì Five-Headed Dragon chỉ cần đến 5 quân bài. Đây là rồng 5 đầu được dung hợp thành 5 quái vật chủng Rồng.

Lá bài Five-Headed Dragon
Lá bài Five-Headed Dragon

Hơn hết, Five-Headed Dragon cũng không dễ dàng bị tiêu diệt trong chiến đấu với những quái vật như Đất, Nước, Lửa hoặc Gió….

5. Elemental HERO Divine Neos

Được đánh giá là một trong những lá bài yugioh mạnh nhất thế giới có cách triệu hồi khó ngang những thần linh, Elemental HERO Divine Neos có thẻ bài mạnh.

Những người chơi sẽ phải tiến hành dung hợp Elemental HERO Divine Neos với 5 lá quái vật. Trong đó có ít nhất 1 quái vật tiền tố tên là Neos hoặc Neo Space, một lá Neo-Spacian, và một lá HERO.

Lá bài Elemental HERO Divine Neos
Lá bài Elemental HERO Divine Neos

Trong các lượt chơi, khi tiến hành vứt bỏ lá Neos, Neo Space, Neo – Spacian hoặc HERO thì những người chơi sẽ được nhận 500 công. Và hiệu ứng của lá bài này sẽ ngay lập tức được vứt bỏ khi hết lượt chơi đó.

6. Lá bài siêu rồng Demon

Chúng ta biết rằng, Siêu rồng Demon có nhiều những phiên bản khác nhau. Tuy nhiên chỉ trong phần phiên bản của Yugi và Jonouchi là chiến đấu ở phần mê cung. Siêu rồng Demo được đánh giá là những lá bài yugioh mạnh mẽ nhất.

Nếu chúng ta có thể kết hợp triệu hồi siêu rồng Demon của Yugi và Rồng Đen Mắt Đỏ của Jonouchi thì sẽ nhanh chóng tạo ra Siêu rồng Demon.

Được biết, trong phần mê cung, khi Yugi và Jonouchi đang chiến đấu thì Siêu rồng Demon sẽ gặp những khó khăn trong việc duy chuyển. Theo đó, chúng ta chỉ cần sử dụng 3 thẻ bài thân Phong, Lôi, Thủy thì sẽ không có bất cứ vật cản nào. Nhiều người chơi Yu-Gi-Oh đã đánh giá lá bài này thuộc những nhóm những lá bài yugioh mạnh nhất thế giới hiện nay.

Bài viết trên đây đã tổng hợp những lá bài Yugioh mạnh nhất thế giới. Hy vọng mọi người có thể tham khảo những thông tin bài viết của Bongda123.com để nhanh chóng tìm ra được những lá bài mạnh và dễ dàng thắng cuộc trong mọi cuộc chơi.