Danh sách những bộ phim bị cấm chiếu vì quá nhạy cảm

Chúng ta vẫn thường rất thích thú khi xem phim. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ có những bộ phim không được chiếu vì bị cấm vì nội dung của nó quá phản cảm, không phù hợp. Bạn có thắc mắc những bộ phim đó là những bộ phim nào không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu những bộ phim bị cấm chiếu vì quá nhạy cảm.

1. Lạc Lối Ở Bắc Kinh

Đây là một bộ phim được đưa vào danh sách đen và không được chiếu do nó được đánh giá là có nhiều cảnh nóng với nội dung người lớn không phù hợp với người xem. Bộ phim Lạc Lối Ở Bắc Kinh có sự góp mặt của người đẹp phim hoa ngữ Phạm Băng Băng. 

Bộ phim Lạc lối ở Bắc Kinh bị cấm chiếu
Bộ phim Lạc lối ở Bắc Kinh bị cấm chiếu

Trong phim, Phạm Băng Băng trong vai Lưu Bình, là một phụ nữ thuộc tầng lớp lao động bình thường, cuộc sống nghèo khó, đã có chồng và công việc làm tại một trung tâm massage. Vào một lần cô uống rượu say, cô đã bị ông chủ cưỡng hiếp, tuy nhiên, cô lại không chống cự mà lại buông xuôi, mặc kệ ông chủ muốn làm gì thì làm. 

Nhưng trớ trêu thay, chồng cô lúc đó đang lau kính phía bên ngoài nên đã tận mắt nhìn thấy toàn bộ sự việc. Sau đó cô có thai nhưng không biết đấy là của chồng mình hay ông chủ tiệm massage. Những cảnh quay của bộ phim khiến người xem chắc phải đỏ hết cả mặt. Đó là lí do vì sao bộ phim này bị cấm chiếu.

2. Sắc Giới

Bộ phim thứ hai được liệt kê vào danh sách những bộ phim bị cấm chiếu vì quá nhạy cảm đó chính Bộ phim Sắc Giới. Bộ phim này có sự góp mặt của nam tài tử điện ảnh Lương Triều Vỹ. Anh từng đạt được nhiều giải thưởng ở trong nước và quốc tế. Thế nhưng bộ phim của anh đóng lại bị cấm chiếu ở Trung Quốc. Sắc giới có rất nhiều cảnh quay giường chiếu và dường như tất cả các cảnh quay đều rõ, thật 100%. Những cảnh quay đó có lẽ đến người xem còn ngại ngùng e thẹn thì không biết các diễn viên sẽ phải đóng như thế nào. 

Hình ảnh trong phim Sắc Giới
Hình ảnh trong phim Sắc Giới

3. Quân Trung Lạc Viên

Bộ phim Quân trung lạc viên là một trong những bộ phim có kinh phí đầu tư ở dạng khủng, lên đến 8tr đô la với sự tham gia của các diễn viên đình đám như  Nguyễn Kinh Thiên – Miêu Khả Lệ và Trần Kiến Bân – Trần Ý Hàm. Phải nói đây là một sự thất thu lớn đối với các nhà làm phim khi bộ phim vừa chỉ mới được lên sóng vào năm 2014 nhưng đã đồng loạt bị xóa trên các trang web phim online và bị cấm chiếu trên toàn quốc.  

Hình ảnh tươi mát trong phim
Hình ảnh tươi mát trong phim

Trên đây là những bộ phim bị cấm chiếu vì quá nhạy cảm, không phù hợp với người xem. Hy vọng bài viết dưới đây cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.