LOL săm soi và các trang tra cứu thông tin LMHT chất nhất

Trước đây, website LOL săm soi hay còn được biết đến với tên gọi Liên Minh săm soi đã từng là website quen thuộc của đông đảo game thủ mỗi khi cần tra cứu các thông tin về LMHT. Tuy nhiên, ngày nay, ngoài website này thì còn có rất nhiều địa chỉ khác đáng tin cậy cập nhật nhanh chóng, chính xác và chi tiết các thông tin LMHT mà game thủ có thể tham khảo.

1. Đôi điều về LMHT săm soi

Đã từng có một thời Liên minh săm soi hay LOLSTAT, LMSS được coi là trang web duy nhất và hàng đầu để tra cứu thông tin về LMHT. Bất cứ game thủ nào chơi LOL cũng đều phải ghé qua website này để có thể tìm kiếm các thông tin chi tiết về bản thân, đồng đội, đối thủ hay các game thủ quốc tế.

LOLSTAT đã từng độc quyền về LOL săm soi
LOLSTAT đã từng độc quyền về LOL săm soi

Với các bạn game thủ mới có thể chưa hiểu rõ về Liên Minh săm soi có địa chỉ là gì. Vì vậy chúng tôi xin chia sẻ một chút. Đường link để truy cập vào LOL săm soi là Lolstat.gg hoặc Lmss.vn. Các bạn vào đường link nào cũng được bởi cả 2 website này đều cung cấp ứng dụng LMSS rất chính xác và hữu ích. 

Khi truy cập vào website, sử dụng ứng dụng các bạn có thể dễ dàng kiểm tra được những thông tin như:

  • Rank hiện tại của người chơi
  • Tỷ lệ thông tạo của các vị tướng mà người chơi hay sử dụng
  • Lịch sử thi đấu, tướng được sử dụng nhiều nhất
  • Đường đi (Lane) người đó hay đi khi chơi Liên Minh Huyền Thoại

Tuy nhiên, có một điều đáng tiếc là bắt đầu từ tháng 02/2018, sau khi tung ra phiên bản 4.0, LMHT săm soi đã không còn cập nhật thêm các phiên mới. Thay vào đó, các game thủ có thể tra cứu thông tin LOL tại một số website khác. 

2. Một số website LMHT săm soi đáng tin cậy

2.1. Leagueofgraphs

Một trong các website LOL săm soi đáng tin cậy mà các bạn có thể tham khảo đó là Leagueofgraphs. Tại đây, các game thủ có thể xem được rất nhiều thông tin hữu ích như: Thống kê người chơi, nhất là về Tướng. Các thông tin được cập nhật đầy đủ, chính xác và chi tiết. 

Leagueofgraphs - Trang LMHT săm soi game thủ nào cũng biết
Leagueofgraphs – Trang LMHT săm soi game thủ nào cũng biết

Ngoài ra, khi truy cập website này các bạn không chỉ có thể theo dõi các trận đấu của Summoner’s Rift mà còn theo dõi được cả thông tin tra cứu Đấu Trường Chân Lý. Đặc biệt, website còn liên tục cập nhật các trận đấu live thú vị, hấp dẫn được nhiều game thủ quan tâm. Các replay của người chơi cũng có mặt trên Leagueofgraphs.

Địa chỉ website: leagueofgraphs.com/vn

2.2. Op.gg

Nhắc đến các website LMHT săm soi chất lượng thì không thể không kể đến Op.gg. Tại website này các bạn có thể tra được chi tiết các thông tin về Tướng. Mặc dù tại website không có thông tin về người chơi nhưng những thông tin về Tướng như các cấp bậc xếp hạng thì lại rất hữu ích bởi nó có thể giúp game thủ biết được vị Tướng nào phù hợp với meta hiện tại, có nên sử dụng để đánh xếp hạng với mức rank hiện tại của bạn không.

Truy cập và tra cứu trên website này là cách nhanh chóng nhất để các bạn có thể cập nhật chính xác xu hướng sử dụng Tướng cũng như trang bị LMHT phiên bản hiện tại.

Địa chỉ: vn.op.gg

2.3. Mobalytics.gg

Một website LOL săm soi cũng rất đáng tin đó là Mobalytics. Các thông tin do website cung cấp không chỉ đầy đủ, chi tiết mà còn cực kỳ chính xác. Tuy nhiên, có điều hơi đáng tiếc là hiện website vẫn chưa có thông tin về server Việt Nam. 

Mobalytics.gg - Trang LOL săm soi uy tín
Mobalytics.gg – Trang LOL săm soi uy tín

Thế nhưng, đây vẫn là một website được lòng các game thủ LMHT Việt Nam bởi nó có thể giúp họ có cái nhìn rõ ràng nhất về lối chơi và những ưu – nhược điểm của mỗi người chơi. Ngoài ra, khả năng phân tích về Tướng, meta tại website này cũng vô cùng chính xác. 

Địa chỉ: lol.mobalytics.gg

2.4. Database for Teamfight Tactics

Chắc hẳn với nhiều game thủ đây cũng không phải là một website xa lạ nữa. Database for Teamfight Tactics được biết đến là trang tra cứu hàng đầu của Đấu Trường Chân Lý. Khi truy cập website này các bạn có thể tìm thấy thông tin về chỉ số Tướng, Trang bị, hiệu quả Tướng ở phiên bản hiện tại. Đây đều là những thông tin vô cùng quan trọng và cần thiết với game thủ LMHT. Chưa hết, các bạn còn có thể tham khảo các cách kết hợp đội hình mang lại hiệu quả cao nhất tại đây.

Tra cứu thông tin tại Database for Teamfight Tactics
Tra cứu thông tin tại Database for Teamfight Tactics

Địa chỉ: https://tftactics.gg/

Trên đây là các website LOL săm soi chất lượng nhất hiện nay mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin Bongda123 vừa cung cấp sẽ hữu ích với các bạn!