Hướng dẫn cách hack kim cương Clash Of Clans chi tiết từ A – Z

Ngày nay, Clash of Clans đang là một tựa game rất phổ biến và được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên, liệu các bạn có cảm thấy việc tìm kiếm và khai thác Gem – Kim cương trong Clash of clans quá khó khăn và mất nhiều thời gian không? Liệu có cách nào để có thể hack kim cương Clash Of Clans thật nhiều hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu một cách nhanh chóng nhất. 

Hướng dẫn các cách hack kim cương Clash Of Clans
Hướng dẫn các cách hack kim cương Clash Of Clans

Clash of clans được xem là một trong những tựa game mobile thành công trên thế giới. Clash of clans nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý, quan tâm từ các game thủ với đông đảo người chơi. Bạn có thể hack kim cương Clash Of Clans ở rất nhiều cách.

1. Hướng dẫn cách hack kim cương Clash Of Clans trên hệ điều hành Android

Bước 1: Bạn tìm kiếm link tải Clash of clans phiên bản hack và sau đó nhấn tải về. 

Bước 2: Sau đó, chọn hệ điều hành để cài đặt ứng dụng là Android.

Bước 3: Kết nối bản vừa mới tải này với điện thoại của mình sau khi các bạn đã tiến hành cài đặt xong.

Bước 4: Sau khi hoàn thành bước 3, bạn tiếp tục truy cập vào game và lựa chọn mục bạn muốn hack trong Clash of clanes như: Gem (kim cương), Gold (tiền vàng), Elixir,…

Bước 5: Mọi thứ gần như đã hoàn tất, việc của bạn bây giờ chỉ cần vào game mobile để cùng trải nghiệm những điều thú vị mà bản Clash of clans hack mang đến. 

 Hack Clash of clans trên hệ điều hành Android
Hack Clash of clans trên hệ điều hành Android

2. Hướng dẫn cách hack kim cương Clash Of Clans trên hệ điều hành iOS

Bước 1: Nhận đường link sau đây để truy cập vào trang chủ của Freemyapps. http://welcome.freemyapps.com/ . Đây là một điều đặc biệt của phiên bản hack Clash of clans trên iOS, bởi vì nó được hỗ trợ bởi một phần mềm mang tên là Freemyapps. Freemyapps là một ứng dụng giúp cho những game thủ sử dụng iPhone có thể trải nghiệm Clash of clans hack một cách trọn vẹn một cách tiện lợi và vô cùng hiệu quả cùng với lượng tài nguyên Gem, Gold có thể nói là vô hạn. 

Bước 2: Tiếp theo, trong mục “Get started”, nhấn tiếp vào “Install” để cài đặt.

Bước 3: Sau đó bạn hãy tải app Freemyapps về điện thoại của mình. Quá trình tải này thường chỉ mất của bạn một vài giây cho 1 app và bạn sẽ được tích 1 điểm khi bạn tải được 1 app về máy. Vì vậy nên khi bạn tải càng nhiều thì số điểm mà bạn tích được sẽ càng nhiều.

Bước 4: Sau khi bạn đã tích được cho mình một số điểm kha khá, khoảng 3000 điểm, bạn có thể đổi gift code cho mình ở mục Gifts trong ứng dụng. Với mỗi 3000 điểm tích được, bạn sẽ đổi được một code trị giá 10$. Ngoài ra, mục này còn có rất nhiều iTunes Gift Card Code với rất nhiều mệnh giá khác nhau: 10$, 15$, 50$,…

Bước 5: Việc còn lại mà bạn cần làm đó chính là vào game để trải nghiệm mà thôi. Có thể thấy rằng, hệ điều hành iOS khiến cho việc hack một tựa game khá khó khăn nên việc đổi Gift code ở Freemyapps là một phương pháp tối ưu giúp cho các game thủ sử dụng Apple có thể thoải mái “mua” tài nguyên một cách nhanh chóng và không giới hạn. 

Hack Clash of clans trên hệ điều hành iOS
Hack Clash of clans trên hệ điều hành iOS

3. Hướng dẫn cách hack kim cương Clash Of Clans bằng Bluestack 2

Có thể nói rằng khi nhắc đến Bluestack 2, nếu bạn là một game thủ thì bạn không thể nào không biết đến. Đây là một ứng dụng giả lập điện thoại trên máy tính đã quá quen thuộc đối với giới game thủ. Và đây cũng là một phương pháp được sử dụng để  hack một số game mobile như Clash of clans rất hiệu quả.

Bluestack 2 giúp ích trong hack kim cương Clash of clans
Bluestack 2 giúp ích trong hack kim cương Clash of clans

Bluestack 2 hỗ trợ người chơi bật một lúc nhiều tab nhờ tính năng auto game. Nhờ đó mà người chơi có thể dễ dàng “cày cuốc”. Với Clash of clans, bạn có thể cài đặt ứng dụng bản Xmodgame của bên thứ ba và sử dụng Sandbox sẽ giúp cho việc lột đồ trong Clash of clans không còn nhiều trở ngại nữa.

Mong rằng với những chia sẻ về cách hack kim cương Clash of Clans như ở trên sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thăng hoa hơn trong quá trình chơi game. Hãy lựa chọn cách tải nào phù hợp nhất với mình nhé.