GLXH FO4 – Chiến thuật leo rank siêu nhanh với đội hình 4-2-3-1

Với những anh em yêu thích game FIFA online 4 – FO4 chắc chắn rằng những chiến thuật leo rank sẽ luôn là chủ đề được quan tâm hàng đầu. Vì vậy, trong bài viết hôm nay bongda123 sẽ chia sẻ tới anh em chiến thuật GLXH FO4 leo rank siêu hiệu quả được rất nhiều người dùng ở rank xếp hạng hiện tại trên server Hàn Quốc.

Khám phá chiến thuật leo rank GLXH FO4 siêu nhanh, siêu hiệu quả
Khám phá chiến thuật leo rank GLXH FO4 siêu nhanh, siêu hiệu quả

1. Chiến thuật leo rank GLXH FO4 đội hình 4-2-3-1 dành cho ai?

Đây là chiến thuật dành cho các game thủ chơi FO4 muốn leo rank lên tới bậc cao thủ. Thậm chí, cả thác đấu ở chế độ 1 vs 1 trong FO4 cũng có thể sử dụng được. Nhìn chung, chiến thuật này có rất nhiều ưu điểm. Để hiểu cụ thể hơn hãy tham khảo tiếp nội dung bài viết.

2. Sơ đồ chiến thuật cá nhân và tổng quát khi chơi GLXH FO4

Để leo rank nhanh và hiệu quả trong GLXH FO4 anh em có thể áp dụng sơ đồ 4-2-3-1 với 1 tiền đạo cắm phía trên. Ở dưới sẽ có bộ 3 cầu thủ tiền vệ tấn công hỗ trợ, bao gồm RAM, LAM và CAM. Ngoài ra còn có tiền vệ phòng ngự RDM và LDM giúp cho đội hình chắc chắn hơn, tạo nên hàng phòng thủ vững vàng. Bộ tứ phòng ngự vẫn sẽ được giữ nguyên để bảo vệ khung thành đội nhà. 

Chiến thuật cá nhân để leo rank GLXH FO4
Chiến thuật cá nhân để leo rank GLXH FO4
Chiến thuật tổng quát leo rank GLXH FO4
Chiến thuật tổng quát leo rank GLXH FO4

Nhiệm vụ của tiền vệ cắm là di chuyển chạy chỗ, đồng thời thực hiện các pha xẻ nách đối phương và pressing hàng phòng ngự. Trong khi đó, 3 tiền vệ công sẽ tham gia vào các tình huống tạt bóng và có thể di chuyển tự do. Ngược lại, 2 tiền vệ phòng ngự và các hậu vệ cần tuân thủ kỷ luật, giữ vững vị trí, tuyệt đối không dâng cao để tránh tình huống phản công từ đối thủ.

Đây là chiến thuật leo rank GLXH FO4 siêu nhanh mà bongda123 muốn chia sẻ đang được rất nhiều game thủ áp dụng và thành công.