Review top 10 game sinh tồn offline PC chơi cực đã

Game sinh tồn là một tựa game cực kì hấp dẫn và làm xiêu lòng biết bao nhiêu người chơi. Không chỉ có những game sinh tồn trên Mobile mà những game sinh tồn trên PC cũng mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị không kém. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn top 10 game sinh tồn offline PC chơi cực đã.

1. The Forest – Game sinh tồn trên đảo hoang PC

The Forest là một trò chơi rất được lòng các bạn trẻ có sở thích cảm giác mạnh. Trong game, bạn sẽ vào vai 1 người bi lạc vào một khu rừng bí ẩn, âm u sau khi thoát khỏi vụ rơi máy bay. 

Những người trong bộ lạc lúc nào cũng tìm cách tiêu diệt bạn
Những người trong bộ lạc lúc nào cũng tìm cách tiêu diệt bạn

Bạn sẽ phải sống thật sự giống như khi bị lạc vào khu rừng hoang thật sự trong The Forest. Bạn phải làm nhà, làm những cái bẫy bí mật để chống lại thiên nhiên hoang dã và các loài thú dữ nơi đây. Đáng sợ hơn là trong The Forest còn có 1 bộ lạc ăn thịt người vẫn luôn lăm le biến bạn thành món ăn khoái khẩu. 

2. Game sinh tồn offline PC – Thrive Island Free Survival

Đến với Thrive Island Free Survival bạn sẽ hóa thân vào nhân vật chính đang bị lạc vào 1 đảo hoang có những khu rừng rậm rạp. Bạn sẽ không được cung cấp bất kì một loại vũ khí nào ngoài việc phải tự làm ra để đi săn. Để tồn tại ở nơi hoang sơ vắng vẻ này, bạn cũng phải xây dựng cho mình một căn nhà đủ sức chống lại thiên nhiên và những loài thú dữ. 

Game sinh tồn Thrive Island Free Survival
Game sinh tồn Thrive Island Free Survival

3. Game sinh tồn offline PC The Long Dark

Trong The Long Dark, nhân vật chính sau thảm họa đã bị lạc đến miền bắc cực xa lôi lạnh lẽo. Ở nơi bắc cực xa xôi lạnh lẽo này, bạn sẽ phải đối mặt với thời tiết cực kỳ khắc nghiệt của thiên nhiên, với những loài vật hung dữ có thể biến bạn thành bữa tối của nó bất cứ khi nào. Không những chỉ duy trì mạng sống của chính mình mà bạn còn phải bảo vệ mạng sống của những người khác nữa.

Thiên nhiên bí ẩn khắc nghiệt và nhiều thú dữ trong The Long Dark
Thiên nhiên bí ẩn khắc nghiệt và nhiều thú dữ trong The Long Dark

4. Game offline sinh tồn PC hay Portal Knight

Portal Knight là game sinh tồn offline có chứa nhiều yếu tố hành động. Vào game, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ vì Portal Knight có phong cách đồ họa khá giống với Lego huyền thoại trong Minecraft, bởi lẽ vì thế mà nhiều người nói Portal Knigh là sự kết hợp của Minecraft và Legend of Zelda. 

Portal Knight có đồ họa khá giống với MineCraft
Portal Knight có đồ họa khá giống với MineCraft

Cốt truyện của MineCraft cực kì hồi hộp, hấp dẫn làm cho bất cứ ai cũng bị cuốn vào, cũng đều mong muốn chinh phục mọi thử thách trong game với cốt truyện hành động tiêu diệt quái vật.

5. Game sinh tồn lạ cực hay PC Project Wight

Project Wight là game sinh tồn offline phải nói là cực hấp dẫn với cốt truyện độc đáo bậc nhất trong số các game sinh tồn. Game có bối cảnh thời tiền sử. Nhân vật chính trong game là quái vật chứ không phải con người. Bạn sẽ hóa thân thành 1 loại sinh vật lạ kì bí mà đối với loài người là một mối hiểm họa. Nhân vật chính sẽ tự mình trải qua nhiều giai đoạn phát triển từ yếu ớt đến mạnh mẽ.

Trong Project Wight bạn sẽ trở thành quái vật chứ không phải con người
Trong Project Wight bạn sẽ trở thành quái vật chứ không phải con người

Tuy nhiên, bao giờ cũng vậy, khi bạn càng mạnh thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều kẻ thù hơn. Con người với số lượng đông đảo sẽ càng muốn săn lùng và tiêu diệt bạn. 

6. Game sinh tồn offline PC đầy thú vị – Raft

Raft là trò chơi sinh tồn trên biển. Bạn sẽ hóa thân vào một người còn sống sót sau vụ đắm tàu. Khi tỉnh dậy, bạn thấy mình đang lênh đênh trên đại dương không lối về. Nhưng thật may mắn bạn vẫn có cái móc câu bên mình. Với chiếc móc câu đó, bạn có thể kéo những vật khác đang lênh đênh trên mặt biển để tạo thành căn cứ cho mình.

Raft là trò chơi sinh tồn trên biển
Raft là trò chơi sinh tồn trên biển

Nhưng không bao giờ dễ như thế được, hãy nhớ rằng có một con cá mập hung tợn sẵn sàng tấn công bạn nếu có cơ hội, cho nên hãy cẩn thận với nó. 

7. Game sinh tồn offline free Crashlands cho PC

Đến với Crashlands, bạn sẽ không còn ở trái đất nữa mà bạn sẽ hóa thân vào vai 1 phi công vũ trụ bị tấn công trong 1 chuyến vận chuyển hàng và rớt xuống 1 hành tinh lạ. Đến với một hành tinh mới, bạn sẽ phải xoay xở rất nhiều thứ để có thể giữ lấy mạng sống của mình. Bạn bắt buộc phải thu thập đồ vật và nguyên liệu để phục vụ cho nhu cầu của mình.

Nhân vật chính trong Crashlands cần sinh tồn trước những quái vật lạ ngoài hành tinh
Nhân vật chính trong Crashlands cần sinh tồn trước những quái vật lạ ngoài hành tinh

Khác với những game sinh tồn khác, nhân vật trong game của bạn sẽ không bị đói. Game chỉ tập trung vào tính chiến đấu là chủ yếu. 

8. Game sinh tồn thế loại bắn súng hay The Sun: Origin

Bối cảnh của game là ở tương lai vào những năm 2050 khi mặt trời đang xảy ra 1 vụ nổ năng lượng. Khi sóng năng lượng đó tấn công đến trái đất, rất nhiều người đã không thể nào chịu đựng được nên đã mất vì phóng xạ và ung thư. Duy chỉ có một số nhóm nhỏ vẫn có khả năng sống sót do tìm được chỗ trú ẩn kịp thời. Và khi trải qua thảm họa diệt vong như vậy, những con người còn sống sót lại duy nhất buộc phải tìm đến những vùng đất mới, ở đây, không biết đến hai chữ pháp luật là gì và chỉ có những cuộc đấu súng sinh tồn là thường xuyên xảy ra.

The Sun: Origin cực kì hấp dẫn
The Sun: Origin cực kì hấp dẫn

Vùng đất mới này sẽ có những lãnh chúa bạo tàn và độc ác, không tha cho bất kì một ai. Nhân vật chính trong game này là một chiến binh tên là Raven lúc này sẽ xuất hiện giống như một làn gió mát lành để chống lại đội quân thiện chiến này. The Sun: Origin hứa hẹn sẽ đem đến những pha phiêu lưu và đấu súng trong game đầy hấp dẫn.

9. Game sinh tồn trong rừng hay Amazon Green Hell

Lại là một game sinh tồn trong rừng nữa mà bạn nên trải nghiệm một lần trong đời nếu như bạn là kiểu người thích sự phiêu lưu, mạo hiểm. Nhân vật chính trong game là một nhân vật vì một lí do nào đó mà đang bị kẹt tại Green Hell, một khu rừng sâu thăm thẳm trong rừng Amazon. Khi hóa thân vào nhân vật này,đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với những loài vật có trong cánh rừng này.

Amazon Green Hell nơi những mối nguy hiểm rình rập.
Amazon Green Hell nơi những mối nguy hiểm rình rập.

Nhiệm vụ của người chơi là bạn sẽ phải đưa nhân vật chính thoát khỏi khu rừng rộng lớn này. Bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều khó khăn với những con quái vật hiểm ác. Game sinh tồn này tạo ra cảm giác cực kì chân thực, đễn nỗi mà nhiều người đã nhận xét rằng game Amazon Green Hell cho họ những kinh nghiệm rất thực về cuộc sống rừng sâu nước độc.

10. Game sinh tồn offline hay cho PC: Survival of Primitive

Survival of Primitive giống như một cú quay ngược thời gian bởi vì nó giúp người chơi quay ngược về thời kỳ tiền sử xa xưa, khi con người ta còn sống thành bộ lạc và nền văn minh của nhân loại chưa phát triển rực rỡ như hiện nay. Tham gia game, bạn sẽ hóa thân là 1 người cực kỳ bất hạnh khi bị bộ lạc ruồng bỏ từ lúc mới lọt lòng. Do đó, không còn cách nào khác, để tồn tại được người chơi phải thu thập và xây dựng cho mình 1 căn nhà đủ sức chống lại điều kiện thời tiết và các loại thú dữ ở đây cũng như việc chế tạo vũ khí để tự bảo vệ mình tốt hơn.

Người đàn ông phải sinh tồn sau khi bị ruồng bỏ khỏi bộ lạc
Người đàn ông phải sinh tồn sau khi bị ruồng bỏ khỏi bộ lạc

Trên đây là top 10 game sinh tồn offline PC dành cho những bạn thích cảm giác phiêu lưu, mạo hiểm. Hãy chơi ngay để có cho mình những trải nghiệm cực kì thú vị và hấp dẫn.