“Đi để trở về” – Ronaldo vừa quay về MU đã mang về cho CLB 250 triệu đô

Ronal – Siêu sao bóng đá người Bồ luôn là một cái tên được các fan hâm mộ bóng đá quan tâm. Mọi thông tin xoay quanh anh đều trở thành chủ đề HOT, đặc biệt là thông tin anh sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng nào. Và mới đây nhất “Quỷ đỏ” Manchester United cũng bất ngờ gia nhập vào cuộc đua chiêu mộ CR7 cùng Man City.

Ronaldo quay về MU – Cú “quay xe” ngoạn mục

1. Manchester United thành công đưa Ronaldo về Old Trafford

Mới đây, trên trang chủ của MU đã xác nhất CLB này chiêu mộ thành công Cristiano Ronaldo. Điều này đồng nghĩa với việc Ronaldo sẽ trở về mái nhà xưa sau 12 năm rời CLB. Trong khi đó, Juventus vẫn được cho là đang nợ một khoản tiền trong số 100 triệu Euro mà họ đã phải chi cho Real Madrid để mua CR7 từ năm 2018. Mức giá mà “Bà đầm già” đồng ý để MU đưa CR7 về Old Trafford là 28 triệu Euro.

Nhiều thông tin cho rằng, Man City cũng gia nhập vào cuộc đua đưa CR7 về. Thế nhưng, trên thực tế đội bóng này vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời đề nghị nào với Juventus cũng như không có thỏa thuận cá nhân nào đạt thành về việc đi hay ở của Cristiano Ronaldo giữa hai bên.

Manchester United chính thức thông báo kí hợp đồng thành công với Ronaldo

Trong những ngày qua, trước khi CR7 về với Man Utd, người đại diện của anh là Jorge Mendes vẫn liên tục cùng Juventus và Man City trao đổi nhưng chưa đi đến kết quả. Cho tới ngày 27/8, theo Sky Sports đưa tin thì phía Man Utd đã liên hệ với Jorge Mendes để đàm phán về việc đưa CR7 về Old Trafford. Sau khi thảo luận chi tiết về hợp đồng, mức lương cùng phí chuyển nhượng hai bên đã đi tới thống nhất. Theo đó, Ronaldo sẽ trở về với Man Utd và hợp đồng chuyển nhượng của anh với CLB này được cho là có giá 30 triệu đô, trong thời hạn 2 năm.

2. Vừa quay về mái nhà cũ Ronaldo đã kiếm cho Manchester United 250 triệu đô

Ngay sau khi công bố thông tin Ronaldo sẽ trở về với MU, ngày 27/8, giá cổ phiếu của Manchester United Ltd. tăng hơn 8% so với mức giá đóng cửa phiên liền trước tới 18.7 USD/cổ phiếu. Qua đó, giúp giá trị vốn hóa thị trường của công ty đạt tới 2.82 tỷ USD (theo MarketWatch).

Cổ phiếu MU tăng cao sau thông tin chiêu mộ thành công Ronaldo

Điều này đã cho thấy rằng, không chỉ MU mà các fan hâm mộ của CLB và các nhà đầu tư đều rất vui mừng chào đón CR quay trở về.

Hãy cùng xem sự quay trở về của Ronaldo sẽ còn tiếp tục mang lại những tin vui nào cho Man Utd!