Cờ úp đổi thưởng chơi và tải game cực nhanh chóng

Ngoài những game đánh bài đổi thưởng, đổi card điện thoại thì hiện nay còn xuất hiện thêm cờ úp đổi thưởng. Đây được đánh giá là loại game cực kỳ độc đáo, đem đến sự hấp dẫn và kịch tính cho người chơi. Vậy cài đặt game cờ úp đổi thưởng như thế nào. Cách tài game cờ úp đổi thưởng có khó không? Chúng ta hãy cùng theo dõi trong bài viết sau.

1. Điểm hấp dẫn của game cờ úp đổi thưởng

Cờ úp chính là loại game biến thể của cờ tướng. Do đó, nó sẽ chứa đựng những lối đánh mới mẻ khác nhau cho người sử dụng.

Được biết, các quân bài trong cờ úp đổi thưởng sẽ được úp xuống trừ quân Tướng. Bên cạnh đó, việc sắp xếp các vị trí của quân trên bàn cờ sẽ dựa theo quy định của cờ tướng. Theo đó, những nước đi đầu tiên của quân úp sẽ thực hiện giống như nước đi của quân xe. Và khi đi xong những người chơi sẽ bắt đầu lật lên để biết được quân cờ thật và đi theo đúng nước của quân cờ đó.

Cờ úp đổi thưởng có nhiều điểm hấp dẫn
Cờ úp đổi thưởng có nhiều điểm hấp dẫn

Trong cờ tướng, quân sĩ sẽ được đi trong cung với đường chéo và quy định chỉ được di chuyển 1 ô. Với cờ úp đổi thưởng, quân sĩ với quân tượng có thể sang sống và trở nên cực kỳ nguy hiểm.

2. Hướng dẫn cụ thể cách chơi cờ úp đổi thưởng

Để hiểu hơn về cách chơi cờ úp đổi thưởng, mỗi chúng ta cần xem những hướng dẫn cụ thể về cách chơi:

  • Tướng : Chỉ đi được 1 ô khi di chuyển một nước. Con tướng sẽ được bảo vệ trong phạm vi cung. Theo đó, cung sẽ gồm 4 ô vuông nhỏ được gạch chéo
  • Sĩ: Quân sĩ sẽ đi chéo mỗi nước đi được 1 ô, sĩ cũng được đứng trong cung giống như tướng
  • Tượng: Mỗi nước đi của quân tượng có thể tiến được 2 ô theo chiều ngang hoặc dọc. Quân tượng không đi được qua sông của phần sân đối thủ
  • Xe: Quân xe có thể đi ngang, đi dọc khắp các bàn cờ nhưng khi bị chặn nước đó sẽ không được đi nữa
  • Mã: Quân mã đi ngang được 2 ô và đi dọc được 1 ô. Nếu như có quân nằm cản đường sẽ không đi được phần đường đó.
  • Pháo: Quân pháp có thể đi ngang hoặc đi học giống với quân xe. Khi ăn quân đối phương thì điều kiện phải có quân nằm ở giữa làm ngòi nổ để ăn được các quân khác
  • Tốt: Quân này đi được 1 ô, tốt chưa qua sông thì chỉ có thể đi thẳng tiến. Khi tốt đã sang sông thì có thể đi ngang hoặc di chuyển thẳng
Cách chơi đơn giản nhưng vô cùng thú vị
Cách chơi đơn giản nhưng vô cùng thú vị

3. Những tính năng nổi trội của game online đổi thưởng

Nhằm  đáp ứng được nhu cầu của các game thủ có thể tham gia giải đấu mọi lúc mọi nơi, các nhà sản xuất đã làm ra nhiều những phần mềm game đổi thưởng khác nhau và phù hợp cho từng hệ điều hành như android, ios, windows. Theo đó, mọi người sẽ không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm các đối thủ tham gia vào ván đấu, Bên cạnh đó, để tăng cảm hứng và sự hưng phấn cho người chơi, các phần mềm sẽ được tích hợp nhiều tính năng đổi thưởng khác nhau.

Đặc biệt, phần giao diện của các loại game này đơn giản, dễ dàng phân bổ cho từng khu vực, từng phòng và từng trò chơi để đáp ứng nhu cầu của mỗi người. Hơn hết, việc dùng ngôn ngữ tiếng Việt cũng cực kỳ đơn giản và hỗ trợ người chơi nhanh chóng, không mất nhiều thời gian làm quen.

Game có rất nhiều tính năng ưu việt
Game có rất nhiều tính năng ưu việt

Hiện nay, việc đăng ký và sử dụng tài khoản các loại game online cũng vô cùng tiện lợi. Việc tặng thưởng thường xuyên cho người chơi khi tài khoản hết tiền đã tạo điều kiện thuận lợi cho các game thủ.

Tùy thuộc vào mong muốn cũng như trình độ mà bạn có thể tham gia vào những phòng chơi solo với các đối thủ ngang tầm, đem đến những trận đấu trí tuệ siêu đỉnh 

4.  Nguyên tắc khi chơi cờ úp đổi thưởng

Trước tiên, để chơi game này chúng ta sẽ mở những quân bài úp ở hàng trên. Sau khi đã mở hết thì cần tiến hành mở các hàng tiếp theo từ phía dưới. Trong quá trình chơi cờ úp đổi thưởng, mọi người nên chú ý khống chế đối phương để họ không thể thực hiện được các bước đi như ý. Có như vậy chúng ta mới có thể thắng được.

Trong quá trình chơi, có thể hi sinh những quân nhỏ để cứu nắp và cứu xe khi có thời cơ. Cần chú ý quan sát và thay đổi được tình hình thế trận để mang đến cơ hội có lợi nhất cho bạn. Khi sử dụng xe ở thế phòng thủ cũng là giai đoạn cờ sắp tàn cuộc và hay rơi vào tình thế nguy hiểm

Cần tuân thủ nguyên tắc khi chơi
Cần tuân thủ nguyên tắc khi chơi

Hiện nay, có nhiều những links cờ úp online uy tín khác nhau mà chúng ta có thể lựa chọn như cờ úp cờ vương, kỳ úp vỉa hè. Trước khi quyết định chơi mỗi người nên học hỏi cách chơi cũng như xem đúng những quy định khác nhau để đảm bảo có được phần thắng cao nhất về cho mình.

Bài viết trên đã góp phần cung cấp thêm nhiều những thông tin quan trọng về game cờ úp đổi thưởng và cách thức chơi game này hiệu quả nhất. Hy vọng với những kiến thức được Bongda123 chia sẻ có thể giúp mọi người chơi game vui và nhận được nhiều quà.