Hướng dẫn cài đặt game cờ tỷ phú offline nhanh nhất

Nếu bạn là một tín đồ chơi cờ tỷ phú thì hãy nhanh chóng cài đặt và chơi cờ tỷ phú offline. Bài viết hôm nay sẽ góp phần giúp mọi người nhanh chóng cài đặt và chơi cờ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

1. Giới thiệu chung về cờ tỷ phú offline PC

cờ tỷ phú từ lâu đã được đánh giá là một trong top 10 Boardgame hay nhất hiện nay. Nó không chỉ mọi người có những giây phút thư giãn mà nó còn giúp cho người chơi có được những bài học kinh doanh cực tốt. Với trò chơi này mọi người có thể rèn luyện khả năng tư duy và làm giàu nhanh chóng nhất. Bạn có thể tham khảo những thông tin về cờ tỷ phú offline dưới đây.

Cờ tỷ phú là trò chơi cực hấp dẫn
Cờ tỷ phú là trò chơi cực hấp dẫn

Hơn 80% những trường hợp sau khi sử dụng chơi cờ tỷ phú offline đều có thể ứng dụng chúng trong cuộc sống và công cuộc làm giàu của mình. Do đó, hãy cùng bắt tay vào chương trình chơi cờ tỷ phú offline để có thêm nhiều những bài học kinh nghiệm cho chính mình.

2. Luật chơi về game cờ tỷ phú offline

Để chơi dễ dàng và nhanh chóng bất cứ cuộc chơi nào, việc quan trọng trước tiên chúng ta cần quan tâm đó là phải nắm rõ luật. Theo đó, với chiến thuật chơi cờ tỷ phú không phải ai cũng biết. Dưới đây là những kinh nghiệm chơi cờ tỷ phú lâu năm chúng ta cần phải tham khảo và  học hỏi.

Với cờ tỷ phú offline sẽ không có sự khác biệt với ngoài đời. Với những khu vực khác nhau sẽ có những thay đổi và khác biệt trong luật chơi. Game áp dụng luật chơi quốc tế.

Hướng dẫn chơi game cờ tỷ phú offline
Hướng dẫn chơi game cờ tỷ phú offline

Theo đó, trong phần game cờ tỷ phú offline, mỗi người chơi có thể lựa chọn một con giống tượng để có thể đại diện cho mình trên bàn cờ. Mỗi lượt đi, người chơi sẽ tiến hành gieo xúc xắc và một số điểm xúc xắc gieo được tương ứng với bước đi của con giống.

Được biết, khi con giống tượng đi vào phần khu đất trống thì những người chơi sẽ mua lại. Do đó, bạn có thể xây dựng bất kỳ công trình nào. Ví dụ như xâu nhà, khách sạn và người chơi có thể hưởng được các đặc quyền từ những công trình này.

Đặc biệt, có thể người chơi sẽ bị rơi vào trường hợp knock out nếu thế chấp và bán hết các tài sản. Theo đó, những người trụ cột sẽ tiếp tục trận đấu, nếu cho đến cuối tháng, người nào có tổng tài sản cao thì người đó phải lớn nhất.

Người chơi sẽ có những quyền lợi và nghĩa vụ nhất định trong chơi cờ tỷ phú offline. Với những lô đất bạn đã trực tiếp mua, bạn sẽ nhận được phần thuế nhất định khi có khách đến.

Theo đó, những “khu đất vàng”, nếu bạn được bốc thăm cơ hội “chuyển thẳng tới đó thì hãy trở thành chủ sở hữu của khu đất. Hãy tận dụng cơ hội xây dựng công trình đồ sộ. Hãy sẽ trở thành tỷ phú khi có ai ghé thăm đến khu đất này.

Sẽ là cơn ác mộng nếu khu đất đã có chủ và bạn phải đóng một số tiền khá khủng. Do đó, bạn có thể bị phá sản.

Bất cứ ai cũng có thể chơi game cờ tỷ phú
Bất cứ ai cũng có thể chơi game cờ tỷ phú

Trong khu đất của bạn có thể xây dựng công trình, công nghiệp, nhà ga. Theo đó, giá tiền mua từng kh là giống nhau và sẽ có mức chênh lệch về chi phí xây dựng cho mỗi công trình.

Với những ô đặc biệt trong chơi cờ tỷ phú offline sẽ có điều xấu hoặc điều tốt. Các ô này sẽ được cấp phép xây dựng công trình xã hội trên khu đất như trường học, trạm cấp nước. Hãy cố gắng tận dụng xây dựng công trình phúc lợi trên phần khu đất.

Trong chơi cờ tỷ phú offline sẽ có những ô nhà tù. Nếu không may mắn bạn gieo xúc xắc hoặc bốc thẻ thì bạn có thể vô tình vô nhà tù. Theo đó, bạn có thể lựa chọn gieo xúc xắc hoặc trả cho ngân hàng 500k để ra tù nhanh chóng.

3. Hướng dẫn cài đặt cờ tỷ phú offline

Cờ tỷ phú offline được sử dụng bằng tiếng Anh do đó gây khó khăn cho những người chơi. Do đó, dưới đây là 9 bước quan trọng để cài đặt tiếng Việt cho người chơi một cách nhanh chóng và dễ dàng:

Bước 1: Cần thực hiện bước tải cờ tỷ phú về máy tính và tiến hành giải nén file download cờ tỷ phú offline như một file bình thường. Chúng ta có được thư mục Monopoly city gồm 3 file là: Monopoly city, Backup và Patch.

Bước 2: Thực hiện bấm next để cài đặt game cho phần tiếng Việt.

Bước 3: Tiếp đến, xác định phần thư mục cài đặt game sau đó chọn thư mục cài đặt là mặc định C: Programfile(x86)Monopoly city. Sau khi chọn xong thì nấm Next 

Bước 4: Bấm phần Install để cài đặt game

Có thể tải game về máy để chơi bất cứ lúc nào
Có thể tải game về máy để chơi bất cứ lúc nào

Bước 5: Cần thực hiện bấm finish để kết thúc cài đặt phiên bản tiếng anh của game (không được tick vào ô launch Monopoly city)

Bước 6: Sau khi cài đặt xong phần phiên bản tiếng Anh, chúng ta sẽ tiếp tục việt hóa game, chọn phần cài file Backup

Bước 7: Chọn vào thư mục cài backup trùng với thư mục cài game, bấm install để cài  phần Backup

Bước 8: Cài đặt xong Back up, tiếp tục cài Patch, bấm Accept để cài đặt patch.

Bước 9: Chọn phần thư mục cài đặt Patch đúng thư mục cài đặt game. Lưu ý, nếu sai bước này, game sẽ không được chuyển sang tiếng Việt.

Chỉ với 9 bước đơn giản mà Bongda123.com vừa chia sẻ các bạn đã có thể nhanh chóng cài đặt game cờ tỷ phú offline nhanh chóng và chính xác để dễ dàng chơi.