[HOT] Clip Full HD 9p + Hình ảnh sexy của hot girl Trâm Anh

Hot girl Trâm Anh là một cái tên rất nổi tiếng trên MXH và được nhiều bạn trẻ biết đến. Đặc biệt, khi clip nóng dài 9 phút của cô nàng bị rò rỉ càng cô nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Hãy cùng tìm hiểu thêm về hot girl Trâm Anh cũng như chiêm ngưỡng những hình ảnh và clip của cô nàng ngay sau đây!

1. Tiểu sử của hot girl Trâm Anh

  • Họ tên: Đỗ Thị Trâm Anh
  • Ngày sinh: 28/12/1995
  • Cung hoàng đạo: Ma Kết
  • Chiều cao: 1m63 
  • Nghề nghiệp: Mẫu ảnh, diễn viên, chủ tiệm thuốc tây

2. Hot girl Trâm Anh – Cái tên HOT nhất mạng xã hội

Lần đầu tiên Trâm Anh xuất hiện trước truyền thống là vào tháng 06/2018 khi tham gia chương trình “Nóng cùng World Cup” của đài VTV trong vai trò nữ đại diện cho đội Croatia. Mặc dù tham gia cùng cô khi ấy còn có không ít hot girl xinh đẹp không nhưng với vẻ đẹp thùy mị, dễ mến cùng nụ cười luôn nở trên môi đã giúp Trâm Anh đã nhanh chinh phục được hàng triệu trái tim fan túc cầu. 

Theo chia sẻ thì trước đó cô đã từng có thời gian làm mẫu ảnh nhưng chỉ sau khi chương trình “Nóng cùng World Cup” 2018 phát sóng cô mới thực sự nổi tiếng và lượt follow trên Facebook nhanh chóng tăng lên hàng trăm nghìn. 

Tiếp theo cô lại xuất hiện trong chương trình “Mảnh ghép tình yêu” với streamer PewPew. Với mối tình yêu xa lãng mạn, cái tên Trâm Anh lại càng trở nên HOT hơn bao giờ hết. 

Tuy nhiên, đỉnh điểm phải kể tới khi clip dài 9 phút của cô rò rỉ trên MXH đã khiến cái tên hot girl Trâm Anh nhanh chóng vọt lên top trend tìm kiếm.

2. Clip full HD 9 phút của hot girl Trâm Anh và những hình ảnh nổi bật

Link xem clip : Tại đây