Tiết lộ cách chơi PUBG mobile trên PC không cần giả lập

PUBG Mobile ngày nay đang thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia. Thế nhưng khi việc sử dụng giả lập trên máy tính để chơi đã là một điều quá phổ biến thì có bao giờ các bạn nghe đến chơi PUBG Mobile trên PC không cần giả lập chưa? Liệu chơi PUBG Mobile mà không cần giả lập có khó khăn hay không? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

 PUBG Mobile thu hút nhiều người chơi bởi nhiều lí do
PUBG Mobile thu hút nhiều người chơi bởi nhiều lí do

1. Lý do nhiều người thích bắn PUBG mobile trên PC

Có rất nhiều lý do để lý giải cho sự việc trên nhưng có ba lý do khá phổ biến sau đây: 

  • PUBG Mobile giả lập không mất tiền: Bao giờ cũng vậy, những đồ free luôn thu hút nhiều người chơi hơn. Dù miễn phí nhưng PUBG Mobile đem đến cho người chơi những trải nghiệm giống như bản PC. 
  • Hệ thống âm thanh: Hệ thống âm thanh tái hiện lại các chi tiết ngoại cảnh môi trường một cách chân thực nhất đem đến cho người chơi cảm giác sống động nhất có thể. 
  • Đồ họa: Đập vào mắt người chơi khi trải nghiệm PUBG trên PC là những thiết kế đồ họa vô cùng ấn tượng. Từ màu sắc cho đến những chi tiết nhỏ nhặt nhất cũng được đầu tư một cách rất tỉ mỉ.

2. Cách chơi PUBG mobile trên PC không cần giả lập

Bạn có thể chơi PUBG mobile trên PC không cần giả lập trên ứng dụng Tencent Gaming Budd. Tencent Gaming Budd là ứng dụng hoàn toàn miễn phí để người chơi có thể trải nghiệm Game Mobile bắn súng trên PC. Cách cài đặt PUBG Mobile có hơi khác so với những trình giả lập Android. Để biết chính xác cách cài đặt, bạn hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây. 

Bước 1: Cách tải Tencent Gaming Buddy

Link tải phần mềm Tencent Gaming Budd trên PC: https://gameloop.fun/game/fps/pubg-mobile-for-pc/index.html

Sau khi bạn bấm vào link trên màn hình sẽ hiện lên một giao diện. Nhấn nút download để tiến hành tải phần mềm giả lập này xuống. 

Cài đặt PUBG trên PC bằng Tencent Gaming Budd khá dễ dàng
Cài đặt PUBG trên PC bằng Tencent Gaming Budd khá dễ dàng

Bước 2: Hướng dẫn cài đặt

Khi biểu tượng phần mềm giả lập Tencent Gaming Budd hiện lên, bạn hãy nhấn chuột vào nút Click và chọn Install ở giao diện đầu tiên. Quá trình này sẽ mất một vài phút nên hãy chờ đợi một xíu. 

Bước 3: Vào giao diện giả lập Tencent Gaming Budd

Để vào phần mềm Tencent Gaming Budd, bạn hãy giữ nút Start và chờ đợi một chút để chương trình tải dữ liệu và tải PUBG Mobile hoàn tất. Cuối cùng, hãy nhấn vào nút Play là bạn có thể chơi PUBG mobile trên PC không cần giả lập được rồi.

Bước 4: Khởi động lại game

Nếu muốn chơi game này thì bạn hãy kiên trì một chút để khởi động lại trò chơi. Sau 3-5 phút để game cập nhật phiên bản mới, bạn nhấn vào nút OK để khởi động lại trò chơi. PUBG Mobile sẽ hỏi xem bạn muốn đăng nhập trò chơi thông qua tài khoản Facebook hay không.  Hãy lựa chọn Agree nếu bạn đồng ý, còn không hãy nhấn Guest để tạo một tài khoản khác. 

Cần phải khởi động lại để chơi PUBG Mobile không cần giả lập
Cần phải khởi động lại để chơi PUBG Mobile không cần giả lập

Bước 5: Chọn Khu Vực

Tương tự như khi chơi ở trên các giả lập khác, bạn cần lựa chọn khu vực chơi và nhấn nút Continue để tiếp tục.

Tiếp theo nhấn nút Create để tạo kiểu dáng ban đầu và mẫu nhân vật trong PUBG Mobile mà bạn mong muốn theo ý của bạn. 

Bước 6: Lựa chọn trình độ bắn súng

Bước này bạn cần phải lựa chọn cho mình một trình độ bắn súng với Cookie nào mà lần đầu tiên chơi tựa game này và nhấn OK. 

Bước 7: Chơi PUBG Mobile trên PC không cần phần mềm giả lập

Tùy vào cấu hình máy tính mà bạn đang sử dụng, game sẽ thiết lập đồ họa tự động tương ứng cho bạn để dễ dàng chơi. Sau đó hãy nhấn Got it.

Có nhiều chế độ bắn súng cho bạn lựa chọn như TPP hay FPP, Arcade hay Classic, chơi theo nhóm hay chơi Solo,… Sau đó bạn nhấn vào nút Start để thiết lập trò chơi.

Chỉ với 7 bước đơn giản trên là bạn đã có thể trải nghiệm cách bắn PUBG trên máy tính. 

Chơi PUBG Mobile với 7 bước cài đặt dễ dàng
Chơi PUBG Mobile với 7 bước cài đặt dễ dàng

3. Ưu điểm của việc chơi PUBG Mobile trên PC không cần giả lập

Chơi PUBG Mobile trên PC không cần giả lập có rất nhiều ưu điểm sau:

  • Bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian và dung lượng để tải phần mềm hỗ trợ game Tencent Gaming Buddy về máy tính và cách tải cũng rất đơn giản. Ứng dụng Tencent Gaming Buddy hiện nay đã được phát triển thành nền tảng chơi game Mobile không cần giả lập có tên là Game Loop hoàn toàn uy tín và chất lượng.
  • PUBG Mobile PC không cần giả lập bằng Tencent Gaming Buddy đem đến cho người chơi những trải nghiệm không kém gì các phần mềm tương tự khác, thậm chí còn có phần thú vị hơn.
  • Ngoài ra, ứng dụng Tencent Gaming Buddy không phụ thuộc quá nhiều vào phần mềm máy tính và nó có khả năng trình chiếu bằng ứng dụng Tencent Gaming Buddy một cách liền mạch và rõ ràng.

Chắc chắn rằng chơi PUBG Mobile trên PC không cần giả lập là một trải nghiệm vô cùng thú vị mà bạn nên thử. Hy vọng bài viết trên đây cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích để bạn có thể thành thạo cách chơi game PUBG Mobile trên PC không cần giả lập.