Tổng hợp các cách lên lực chiến nhanh trong Lords mobile từ dân

Chinh phục tựa game Lord mobile đỉnh cao là niềm mơ ước của nhiều anh em. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ khả năng làm được điều đó. Bỏ túi các cách lên lực chiến nhanh trong Lords mobile sẽ giúp bạn dễ dàng tốc chiến tốc thắng.

1. Bí kíp xây dựng đội hình lên lực chiến “hỏa tốc”

Sở hữu những chiến binh dũng mãnh nhưng xây dựng đội hình không hoàn hảo sẽ không phát huy hết được khả năng của từng nhân tốc. Cách tốt nhất để vừa phòng thủ vừa tấn công hiệu quả đó là chọn ra Hero – Anh hùng phù hợp nhất.

Chiến thuật xây dựng đội hình hỏa tốc
Chiến thuật xây dựng đội hình hỏa tốc

1.1. Xây dựng đội hình lý tưởng

Anh hùng có khả năng tăng tốc buff công trình hiện đang có 3 loại chính bao gồm:

 • Trickster
 • Sage of Storms
 • Scarlet Bolt

Hero Clear map hoạt động dựa theo nguyên tắc: 1 tanker + 1 buff máu + 1 stun + 1 dame dealer + 1 late. Khi bắt đầu người chơi nên chọn Oathkeeper cho tới khi clear map có thể đổi qua Deathknight – Tanker chứa nhiều skill thú vị có khả năng hồi sinh máu sau khi nhân vật dame lớn, die hoặc gây chóng, máu cực trâu, … cụ thể như sau:

 • Buff máu sẽ có Prima Donna: Hồi phục toàn bộ lượng máu đã mất, vượt mức cần thiết.
 • Black Crow: Có độ sát thương cao, một khi máu rút không kịp băng.
 • Về Late nên lựa chọn Tracker bởi sẽ giúp nhân vật có dame cực mạnh. Đồng thời có thể kết hợp với hiệu ứng gây nhiễu khiến skill của đối thủ đóng băng.
 • Incinerator: Sự lựa chọn hoàn hảo cho Stun, Dame khỏi phải bàn cãi. Skill máu rút không phanh tuy nhiên nếu dùng không đúng cách sẽ gây lãng phí.

1.2. Đội hình ưu tiên

Việc sắp xếp đội hình phù hợp sẽ giúp người chơi nâng cao khả năng chiến thắng, tăng hiệu quả chiến đấu thách thức mọi đối thủ. Một số đội hình được khuyến khích lựa chọn gồm:

 • Tracker
 • Prima Donna
 • Death Knight
 • Scarlet Bolt
 • Trickster

1.3. Nguyên tắc xây dựng đội hình

Một trong những cách lên lực chiến nhanh trong Lords mobile quan trọng bậc nhất chính là thiết lập một đội hình kiên cố dựa theo nguyên tắc cơ bản sau đây:

 • Tanker + 1 Buff (hoặc có thể vừa Tanker vừa Buff) + 1 Dame dealer + 1 Stun + 1 Late.

Trong trường hợp quân của bạn bị đối phương phản dame khả năng cao Late máu giấy sẽ die đầu tiên nhưng nếu để nó tiếp tục chiến đấu 1:1 hoặc 1:2 thậm chí chơi 1:3 luôn chắc chắn sẽ khiến địch gục ngã.

2. Chiến thuật huấn luyện lính lên lực nhanh

Muốn sở hữu trong tay dàn binh lính có sức công phá lớn đòi hỏi bạn cần phải chăm chút cho từng lính một. Hãy dành thời gian đi thu thập khi bạn đã có lính bởi nó sẽ giúp lượng tài nguyên của bạn gia tăng siêu nhanh. Tuy nhiên một lưu ý nho nhỏ đó là đừng bao giờ mang toàn bộ binh lực của mình đi mà hãy chia nhỏ lính.

Bí kíp huấn luyện quân lính nhanh trong Lord mobile
Bí kíp huấn luyện quân lính nhanh trong Lord mobile

Xây dựng binh lính bằng chiến thuật khoa học sẽ giúp bạn nhanh chóng tăng lực chiến. Song cần chú ý một số điều để có thể tối ưu năng lực và thời gian:

 • Khôn ngoan và tỉnh táo: Hãy chiến đấu bằng một cái đầu lạnh, lựa chọn đối thủ cùng phân khúc, nhất là không nên chủ quan. Việc nắm bắt được năng lực hiện tại của mình tới đâu sẽ giúp bạn có thái độ đúng đắn khi đối đầu trong mọi cuộc chiến.
 • Đầu tư xây dựng doanh trại: Thiết lập khoảng 3-4 doanh trại để có không gian huấn luyện các loại lính.

Theo đó, để đào tạo ra được 100k binh lính cần ít nhất 49 ngày. Có thể thấy đây là khoảng thời gian khá dài và để rút ngắn cần:

 • 15 trang viên + 1 trại lính chỉ khoảng 1,85 ngày.
 • 14 Trang viên + 1 trại lính chỉ khoảng 3,65 ngày.
 • 13 Trang viên + 1 trại lính chỉ khoảng 5,38 ngày.

3. Nâng tường thành

Địch muốn đối đầu trực tiếp với bạn cần vượt qua bức tường thành, do đó việc xây dựng tường thành vững chắc là yếu tố hàng đầu. Không những thế, tường thành còn giúp bạn hạn chế tổn thất xuống mức thấp nhất. Việc của bạn chỉ cần tích cực xây bẫy, nâng cấp nhà lính của mình.

Nâng lực chiến đấu siêu nhanh trong Lord mobile bằng cách nâng tường thành
Nâng lực chiến đấu siêu nhanh trong Lord mobile bằng cách nâng tường thành

Áp dụng cách lên lực chiến nhanh trong Lords mobile đồng nghĩa bạn cần phải xây thật nhiều lính để gia tăng lực phòng chiến và phản đòn.

4. Nâng Pet

Hiểu đơn giản Pet là tính năng thú vị đóng góp công sức không nhỏ vào công cuộc chiến đấu cũng như nâng cao điểm số cho chủ nhân sở hữu được nó. Muốn nâng cấp Pet có khá nhiều cách khác nhau và bạn có thể tham gia cùng nhau huấn luyện, nuôi dưỡng hoặc hoạt động gai cường. Đây đều là những hoạt động giúp cho các nhân vật chiến đấu gia tăng đột phá sức mạnh.

5. Nâng Võ Học

Mức độ sát thương của từng nhân vật có trong Lord mobile sẽ khác nhau còn tùy thuộc vào kỹ năng, đặc tính và hiệu ứng riêng của từng người. Do đó nếu bạn không muốn đội lính của mình yếu thế khi đối mặt với địch cần kết hợp với độ gia tăng lực chiến khủng khiếp nhất. Nếu như bạn muốn trở thành cao thủ trong làng Lord thì không nên bỏ qua cách lên lực chiến nhanh trong Lords mobile thông qua nâng Võ Học. Dành thời gian chăm chỉ tập luyện, nâng cao khả năng chắc chắn không sớm thì muộn bạn sẽ hạ gục đối thủ một cách nhẹ nhàng.

6. Nâng phi phong

Phi phong hay còn được gọi với cái tên nâng cấp linh bảo hay áp choàng thường được nhắc đến bởi 2 tác dụng chính gồm: tăng độ sát thương, tăng sức mạnh cho nhân vật và thay đổi hình dạng.

Lên lực chiến nhanh bằng cách nâng phi phong
Lên lực chiến nhanh bằng cách nâng phi phong

Quá trình phi phong có thể ảnh hưởng lớn tới lực chiến của từng người chơi chính vì vậy trước khi đưa ra quyết định nâng cấp bạn cần phải bỏ túi đủ tài nguyên, nguyên liệu cần thiết.

7. Đả thông kinh mạch

Cách lên lực chiến nhanh trong Lords mobile tiếp theo được đề cập tới chính là Đả thông kinh mạch nhằm mục đích nâng cao cảnh giới cho từng nhân vật có trong game. Tuy nhiên phụ thuộc vào từng thể loại game kiếm hiệp mà nó sẽ được với những cái tên khác nhau nhưng xét về bản chất vẫn giống nhau.

8. Nguyên bảo hay Linh bản

Hoạt động sưu tầm hồn khí hay ngọc phẩm chất đòi hỏi người chơi cần phải tham gia từ thấp tới cao một cách ngẫu nhiên. Theo đó, những chỉ số hồn khí và ngọc sẽ giúp bạn tăng level nhanh chóng hơn. Từ đó sức mạnh và khả năng chiến đấu của nhân vật cũng sẽ được củng cố, gia tăng mạnh mẽ khi những chỉ số trên tăng cao.

Có khá nhiều cách lên lực chiến nhanh trong Lords mobile nhưng bạn cần phải có sự chọn lọc và đầu tư thời gian để nhanh chóng đạt được trình độ mình mong muốn. Đừng chần chờ mà hãy truy cập ngay vào tựa game Lords và áp dụng ngay các chiến thuật đề cập phía trên. Chúc bạn có những phút giây thoải mái, ý nghĩa nhất khi trải nghiệm game!