Chia sẻ bí quyết về cách chơi kèo thẻ phạt luôn thắng

Trong tất cả các kèo bóng đá thì kèo thẻ phạt là kèo thơm dễ kiếm tiền nhất. Cách chơi kèo thẻ phạt khá là đơn giản nhưng lại rất hấp dẫn nên được rất nhiều người yêu thích. 

Tổng quan về cách chơi kèo thẻ phạt

Để tham gia và đạt được hiệu quả cũng như đưa ra những quyết định chính xác, việc trước tiên các bạn cần làm đó chính là tìm hiểu về loại kèo này.

Như thế nào là kèo thẻ phạt?

Kèo thẻ phạt có rất nhiều tên gọi khác nhau như: kèo thẻ vàng, kèo thẻ đỏ, tên tiếng Anh là Total Bookings hoặc Red Card. Đặc điểm của kèo này khác với tất cả các kèo khác đó là thay vì dự đoán kết quả bàn thắng thì dự đoán kết quả thẻ phạt trong một trận đấu.

Cách chơi kèo thẻ phạt chính là kèo đặt cược dựa trên số lượng thẻ phạt đỏ hay vàng sẽ xuất hiện trong một trận đấu. Với kèo này thì kết quả trận đấu không ảnh hưởng đến tỷ lệ đổi thưởng.

Giới thiệu về kèo thẻ phạt
Giới thiệu về kèo thẻ phạt

Những lưu ý trong cách chơi  kèo thẻ phạt

 • Thẻ phạt chỉ áp dụng với các cầu thủ trong sân không thính cầu thủ dự bị hoặc huấn luyện viên.
 • Ngoài thời gian đó ra mà có thẻ phạt sẽ không được tính, ví dụ như: hiệp phụ, đá luân lưu 11m, bù giờ,…
 • Quy định thẻ vàng tính 1 điểm, thẻ đỏ tính 2 điểm. Ngoài ra một cầu thủ chỉ được tính nhiều nhất 3 điểm do đó trường hợp một cầu thủ mà bị 2 thẻ vàng sẽ được tính là 1 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ.
Những lưu ý bạn cần lắm được khi chơi kèo thẻ phạt
Những lưu ý bạn cần lắm được khi chơi kèo thẻ phạt

Các dạng kèo thẻ phạt thường gặp

Trong kèo thẻ phạt thì có rất nhiều dạng kèo khác nhau nhưng phổ biến nhất 3 dạng:

 • Kèo thẻ phạt cược chấp châu Á: cũng giống kèo chấp ½ kèo này có cửa trên và cửa dưới. Quy luật của kèo này là tính tổng số thẻ phạt của 2 đội trong suất trận đấu. Sau đó đổi sang điểm rồi đặt cược. 
 • Kèo thẻ phạt chấp tài – xỉu: cách chơi kèo thẻ phạt này khá an toàn và dễ chơi độ chính xác cao rất phù hợp với người mới. Người chơi dựa vào thông tin về thẻ phạt của hai đội chơi do nhà cái cung cấp rồi nghiên cứu và dự đoán đội nào sẽ có thẻ phạt cao hơn. Hàu như 90% người chơi thắng kèo này.  Có 3 trường hợp xảy ra.
 • Kèo thẻ phạt cược chẵn – lẻ: cách chơi kèo thẻ phạt này phù hợp với những tay chơi lâu năm. Bởi độ rủi ro khá cao. Người chơi chỉ cần phán đoán thẻ phạt mà hai đội bóng nhận được là chẵn hay lẻ. 
 • Kèo cược thẻ phạt đầu tiên – cuối cùng: người chơi chỉ cần chọn đội khách hay đội nhà
 • Kèo cược thẻ phạt 1×2 và kèo châu Âu: người chơi chỉ việc so sánh số thẻ phạt giữa hai đội.
 • Ngoài ra còn có nhiều kèo thẻ phạt khác như: dự đoán cầu thủ bị thẻ, dự đoán màu của thẻ phạt sau cùng,…
Cách chơi kèo thẻ phạt theo tùy từng dạng
Cách chơi kèo thẻ phạt theo tùy từng dạng

Mẹo chơi kèo thẻ phạt luôn luôn thắng

Có rất nhiều kinh nghiệm được chia sẻ về cách chơi kèo thẻ phạt luôn thắng. Sau đây là những mẹo phổ biến được nhiều người chơi áp dụng thành công

 • Phân tích trọng tài phụ trách trận đấu:  Phải nói rằng với bộ môn bóng đá thì người nắm quyền sinh sát trong tay không ai khác chính là trọng tài của trận đấu. Không phải trọng tài nào cũng giống người nào: có người dễ, người khó, người nghiêm khắc, người lại rất khiêm tốn

Theo dõi đều đặn các trận đấu có thể nhận ra rằng: ngoài việc căn cứ theo quy định bóng đá để rút thẻ phạt còn căn cứ phụ thuộc vào thái độ của trọng tài điều khiển trận đấu.. Do đó cách chơi kèo thẻ phạt đồng nghĩa với việc bạn phải phân tích trọng tài: tính cách, lịch sử thổi phạt,… Để có cách cược phù hợp. 

 • Phân tích các cầu thủ cá biệt: ngoài trọng tài ra, thì các cầu thủ cá biệt cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc rút thẻ phạt. Một trận đấu diễn ra có rất nhiều lý do rút thẻ như cầu thủ phạm lỗi do nóng giận, tranh cãi với trọng tài,…
 • Tìm hiểu về lịch sử rút thẻ những trận trước của các cầu thủ. Bởi những cầu thủ nào đã bị thẻ rồi thì họ sẽ biết tiết chế bản thân không là bị loại khỏi vòng đấu.
 • Tìm hiểu về tính chất của trận đấu đó là như thế nào: đá giao hữu hay đá vòng loại bởi đá giao hữu điểm sẽ được tính khác.
 • Tìm hiểu về lịch sử thi đấu của cả hai đội xem số thẻ phạt bị nhận nhiều hay ít. 
 • Tìm hiểu về chiến thuật mà huấn luyện viên sẽ sử dụng trong trận đấu: phòng thủ hay tấn công,…
 • Tìm hiểu thông tin xoay quanh trận đấu từ các chuyên gia
Mẹo giúp bạn luôn thắng với kèo thẻ phạt
Mẹo giúp bạn luôn thắng với kèo thẻ phạt

Kết luận

Trên đây https://bongda123.com/ đã tổng hợp một cách chi tiết nhất về cách chơi kèo thẻ phạt. Người chơi tham khảo và tìm hiểu kỹ nên chọn loại kèo nào phù hợp dễ chơi dễ thắng.  Bởi khi xem bóng đá cảm xúc người chơi đã rất hưng phấn cao trào nhất là vào những lúc gay cấn. Khi áp dụng cách chơi kèo thẻ phạt vào trận đấu thì lại càng thăng hoa. Chúc bạn thành công.