Bắn cá Paradise 2 – Bật mí chiến thuật chơi thông minh

“Bỏ túi” chiến thuật chơi bắn cá Paradise 2 để nâng cao cơ hội chiến thắng cho bản thân cũng như thu về những phần quà giá trị. Nếu bạn tò mò về phương pháp đối với dòng bắn cá đổi thưởng này thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây!

1. Chơi ria – Chiến thuật bắn cá Paradise 2 hiệu quả

Cách chơi này phù hợp với những bạn mới chơi hoặc chưa có quá nhiều kinh nghiệm chơi bắn cá Paradise 2. Thay vì mải mê sắn cá lớn, tốn không thời gian, súng đạn có khi chẳng thu được phần thưởng nào thì bạn hãy tập trung bắn những chú cá nhỏ để chắc chắn sở hữu điểm thưởng trong tay.

Áp dụng chiến thuật bắn cá nhỏ để tích điểm
Áp dụng chiến thuật bắn cá nhỏ để tích điểm

Chiến thuật chơi ria khá đơn giản, đầu tiên bạn sẽ xoay nòng súng liên tục quanh bàn bắn, thực hiện bắn từng viên một. Lưu ý, bắn với tốc độ chậm và đảm bảo mỗi viên đạn sẽ được bắn theo hướng khác nhau để có thể tiêu diệt được mục tiêu mong muốn. Với những chú cá to hơn bạn phải dùng từ 2 – 3 viên đạn mới có thể tiêu diệt được. 

2. Bắn cá ngay khi chúng vừa ra khỏi bàn

Hãy cố gắng tập trung để theo dõi và bắn ngay các chú cá vừa “xuất chuồng”, nếu trúng đạn chúng sẽ chết luôn. Bạn cần tính toán để có được lối đi khoa học, hạ được số lượng cá lớn nhất có thể. 

Chiến thuật bắn cá Paradise 2 này đòi hỏi người chơi phản xạ nhanh, mới đầu có lẽ bạn sẽ thấy không hiệu quả nhưng quan tay một chút thì tỷ lệ ăn xu là rất cao đấy nhé!

3. Bắn tăng đạn để tăng hiệu quả sát thương

Bạn có thể lựa chọn tăng số đạn trong một lần bắn để chắc chắn con mồi bạn nhắm sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn. Đầu tiên, hãy thực hiện bắn 9 con, mỗi con tương ứng với 1 viên đạn. Các lần sau đó tăng lên 2, 3, 4, 5, … đến 100 viên đạn. Theo tính toán bạn sẽ mất khoảng 558 điểm nhưng số cá thu về chắc chắn sẽ vô cùng nhiều. Nếu may mắn bạn có thể nhận về 1000 điểm chỉ sau một ván chơi bắn cá.

Bắn tăng đạn để giúp tính sát thương cao hơn
Bắn tăng đạn để giúp tính sát thương cao hơn

Tùy vào từng người chơi mà có các cách lên đạn khác nhau, nếu là người chơi mới bạn chỉ nên chơi theo cách bên trên để đảm bảo có lãi sao mỗi ván bắn cá Paradise 2.

4. Bắn cá băng bi tiết kiệm thời gian

Hiểu một cách đơn giản, bắn cá băng bi là bắn đạn vào tường để đạn lộn ngược trở lại trúng cá. Thời gian chờ đạn quay trở lại bạn nên tiếp tục bắn thêm vài viên đạn vào điểm trực diện để đảm bảo tỷ lệ chiến thắng cao.

Áp dụng cách chơi này đòi hỏi bạn bắn nhiều viên đạn vào 1 con cá, xác suất cá chết cao hơn rất nhiều. Dù vậy chiến thuật này cũng khá tốn đạn nhưng không thể phủ nhận độ hiệu quả mà nó mang lại. 

Hãy thử sức với 4 chiến thuật đề cập trên đây thay vì bắn ngẫu nhiên để gia tăng cơ hội chiến thắng bắn cá Paradise 2 cho bản thân cũng như trở thành game thủ chuyên nghiệp với lối chơi đẳng cấp, văn minh. Nhiều phần quà đang chờ bạn khai phá, còn chần chờ gì mà không thử sức! Hãy cùng Bongda123.com bắt đầu cuộc chơi săn cá ngay bây giờ!